MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

99% phụ nữ thừa nhận sẽ trao thân ngay lập tức cho người đàn ông có đủ 5 yếu tố này

Đẹp trai, ga lăng chính là những điểm nổi trội của đàn ông khiến phụ nữ mê đắm. Nhưng khi chọn làm chồng thì phụ nữ chỉ chọn người có trái tim ấm áp, biết yêu thương chân thành.
Mục lục

Phong thái tự tin

Đàn ông có phong thái tự tin, bản lĩnh chính là yếu tố đầu tiên tạo nên sức thu hút mạnh liệt của phụ nữ. chính sự nam tính đó khiến cho phụ nữ cảm thấy an tâm khi ở bên cạnh họ.

Đặc biệt thông qua phong thái của đàn ông họ sẽ biết anh ta thuộc kiểu lười biếng, giỏi nói chứ không giỏi làm hay là kiểu đàn ông trưởng thành, dám nghĩ dám làm. thế nên khi trao hạnh phúc cho kiểu đàn ông có phong thái tự tin thì phụ nữ thấy an tâm hơn nhiều.

Khiếu hài hước, dí dỏm trong giao tiếp

Kiểu đàn ông có tính cách vui vẻ thì lúc nào khiến phụ nữ thấy lạc quan, tự tin hơn khi ở bên cảnh. kiểu đàn ông này rất giỏi xoay sở trong các tình huống khó. nên khi bước vào hôn nhân họ cũng khéo léo cư xử với vợ. khi gặp tình huống xấu thì họ biết xoa dịu bầu không khí căng thẳng. là phụ nữ, họ luôn cần người đàn ông như vậy.


Ảnh minh họa.

Trái tim ấm áp, yêu thương

Đẹp trai, ga lăng chính là những điểm nổi trội của đàn ông khiến phụ nữ mê đắm. nhưng khi chọn làm chồng thì phụ nữ chỉ chọn người có trái tim ấm áp, biết yêu thương chân thành. bởi vì trong hôn nhân kiểu đàn ông như vậy biết rõ vợ mình cần gì và sẵn sàng hi sinh để làm cho vợ hạnh phúc. đấy mới chính là kiểu đàn ông lý tưởng.

Có chí tiến thủ

Chọn bạn đời, phụ nữ không cần xuất phát điểm anh ta giàu sang. dù nghèo khó, tay trắng nhưng chỉ cần có chí tiến thủ thì họ vẫn một lòng chung thủy. phụ nữ hiện đại sống thực tế nên biết nhìn thẳng vào cuộc sống này.

Đàn ông chu đáo

Với phụ nữ, chẳng có gì hơn là ở cạnh người đàn ông chu đáo. họ biết quan tâm bạn đúng lúc, đúng thời điểm và luôn tinh tế. chỉ cần bạn muốn thì anh ấy sẽ thực hiện nhiều việc khiến bạn vui lòng.

Theo Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/99-phu-nu-thua-nhan-se-trao-than-ngay-lap-tuc-cho-nguoi-dan-ong-co-du-5-yeu-to-nay-d301055.html

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/99-phu-nu-thua-nhan-se-trao-than-ngay-lap-tuc-cho-nguoi-dan-ong-co-du-5-yeu-to-nay/20210226090941577)
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
 • 5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua

  5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua
  Bận đến mấy, chị em nên tranh thủ hàng năm chụp nhũ ảnh, soi cổ tử cung để tầm soát ung thư, khám mắt, kiểm tra huyết áp và cholesterol...
 • Dinh dưỡng dành cho phụ nữ trung niên

  Dinh dưỡng dành cho phụ nữ trung niên
  Khi bước vào tuổi trung niên, cơ thể người phụ nữ có nhiều thay đổi dễ thiếu hụt một số chất, dẫn đến mất cân bằng về dinh dưỡng.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY