Kinh tế xã hội hôm nay

9X đứng sau bộ nail dây điện của Suboi ở Rap Việt: Thực ra là dây radio

Suboi xuất hiện tại Rap Việt tập 13 tối 25.10 với bộ nail dây điện đầy ấn tượng, gây sốt cộng đồng mạng. Tác giả của bộ nail độc đáo này cho biết cô mất đến 2 tuần để hoàn thành.
Mục lục

Đặng ngọc quỳnh anh (nghệ danh quinada) là tác giả của bộ nail trên. cô cho biết mình rất vui khi tác phẩm của mình được cộng đồng mạng quan tâm và dành nhiều lời khen.

2 tuần để thực hiện bộ nail cho Suboi

Trong Rap Việt vừa qua, cư dân mạng đặc biệt ấn tượng với bộ nail đầy cá tính của “Queen of Rap”

9X đứng sau bộ nail ‘dây điện’ của Suboi tại Rap Việt: ‘Thật ra đó là dây radio’

Bộ nailart của suboi trong chương trình rap việt gây “sốt” cộng đồng mạng.

Ảnh: Facebook Suboi

Quỳnh Anh cho biết bản thân đã mất đến 2 tuần để lên được ý tưởng và thực hiện bộ nail độc đáo này. Cô thử đi thử lại nhiều lần với các chất liệu, nguyên liệu khác nhau, để cho ra được sản phẩm cuối cùng. “Không dễ để thực hiện được bộ nail này, vì đòi hỏi kỹ thuật phức tạp cũng như đầu tư chất xám rất nhiều”, cô cho biết

Khi được cư dân mạng biết đến và gọi vui với cái tên “nail dây điện”, quỳnh anh chia sẻ bản thân rất vui vì tác phẩm được mọi người quan tâm. cô cho biết mọi người gọi thế nào không quan trọng, chỉ cần mọi người hiểu được thông điệp mà bản thân muốn truyền tải.

Cô cho biết thêm những bộ nail thế này được dân trong nghề gọi là “nail trình diễn”, tức là được làm sẵn riêng, người dùng chỉ việc đeo lên móng, có thể tháo rời và sử dụng lại nhiều lần.

9X đứng sau bộ nail ‘dây điện’ của Suboi tại Rap Việt: ‘Thật ra đó là dây radio’

Cận cảnh bộ nailart của suboi. quỳnh anh cho biết mình mất 2 tuần để thực hiện bộ nail này.

Ảnh: NVCC

Bên cạnh “nail ứng dụng”, tức được vẽ và trang trí trực tiếp lên tay, “nail trình diễn” có thể tháo rời ra, do đó được làm rất cầu kỳ, và giá thành cũng không hề rẻ. những người sử dụng loại nail này đa phần là các nghệ sĩ, fashionista. quỳnh anh là người đã thực hiện nhiều bộ nailart cho các nghệ sĩ nổi tiếng như suboi, châu bùi, cooem trendy khánh linh, vlogger giang ơi.

Đưa tranh Đông Hồ lên móng tay

Trước khi được mọi người biết đến qua nailart của suboi tại rap việt, quỳnh anh đã là một nailartist (nhà tạo móng nghệ thuật) có tiếng trong giới. cô đã xuất hiện trên tạp chí về móng nổi tiếng của uk - scratch magazine trong số tháng 8.2020. ngoài ra cô còn cộng tác độc quyền với hãng sơn cnd, thương hiệu sơn móng tay nổi tiếng đến từ mỹ.

9X đứng sau bộ nail ‘dây điện’ của Suboi tại Rap Việt: ‘Thật ra đó là dây radio’

Cư dân mạng thích thú với bộ nail của Suboi.

Ảnh: Chụp màn hình

Sinh ra và lớn lên ở Thái Nguyên, cô cho biết để theo đuổi đam mê, cô đã cãi nhau với mẹ và một mình nam tiến vào TP.HCM lập nghiệp. Khởi đầu từ 2 bàn tay trắng, từng có lúc thất bại, phải bẻ đôi mì tôm để ăn qua ngày, cô vẫn chưa từng nghĩ đến việc bỏ cuộc. “Đã có lúc mình cảm thấy như cả

9X đứng sau bộ 'nail dây điện’ của Suboi ở Rap Việt: ‘Thực ra là dây radio’ - ảnh 4

Bức tranh dân gian đông hồ được quỳnh anh thể hiện hết sức sáng tạo

Ảnh: NVCC

Đến khi công việc vừa tạm vượt qua khó khăn, bắt đầu có khách hàng thì dịch

9X đứng sau bộ nail ‘dây điện’ của Suboi tại Rap Việt: ‘Thật ra đó là dây radio’

Những bộ nailart của quỳnh anh luôn rất độc đáo và đi theo hướng riêng.

Ảnh: NVCC

“Mình muốn vẽ thêm nhiều bức tranh Đông Hồ hơn nữa, để lan tỏa giá trị nghệ thuật dân gian của Việt Nam cho bạn bè

Nguồn: Thanh niên (https://thanhnien.vn/doi-song/9x-dung-sau-bo-nail-day-dien-cua-suboi-o-rap-viet-thuc-ra-la-day-radio-1297292.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY