MangYTe

Dinh dưỡng hôm nay

Là chuyên khoa nghiên cứu ứng dụng các phương pháp chữa bệnh bằng ăn uống và xây dựng các chế độ dinh dưỡng phù hợp theo từng bệnh lý khác nhau, dựa trên sự phù hợp với thể trạng của người Việt Nam. Cung cấp các dịch vụ về lĩnh vực dinh dưỡng lâm sàng: cung cấp chế độ ăn thường và chế độ ăn uống tuỳ theo bệnh lý cho các bệnh nhân điều trị nội trú, phục hồi dinh dưỡng cho bệnh nhân suy dinh dưỡng, tư vấn và hướng dẫn chế độ ăn cho bệnh nhân,….

9x giảm 9kg trong 2 tháng nhờ chế độ dinh dưỡng đặc biệt

Nhờ chế độ ăn kiêng đặc biệt tự tìm hiểu kết hợp việc luyện tập đều đặn, Mai Linh đã giảm 9kg trong 2 tháng và sở hữu được số cân, thân hình như mong muốn.
Mục lục
Làm nghề vũ công, Mai Linh với cân nặng 60kg cô luôn cảm thấy khó khăn khi theo nhịp độ công việc, vì thế cô quyết tâm giảm cân để hoàn thành công việc tốt hơn và sở hữu vóc dáng như mong đợi.Thịnh Mai Linh, sinh năm 1994 đã giảm cân thành công để phù hợp hơn với tính chất công việc. Hiện cô đang làm kinh doanh và vũ công tại Hà Nội. Cùng lắng nghe Mai Linh chia sẻ cách giảm cân của mình nhé!

Khi nặng 60kg, cô không thể mặc vừa các trang phục yêu thích cộng thêm việc thừa cân gây khó khăn, làm mất đi cơ hội phát triển sự nghiệp khi làm trong vũ đoàn, vì thể cô quyết định giảm cân thay đổi vóc dáng. Mai Lịnh chia sẻ: “Tôi muốn bạn bè và những người vẫn đau đầu vì bụng mỡ thấy không gì là không thể và tôi sẽ làm được. Tôi bắt đầu ăn kiêng và tập luyện chăm chỉ mỗi ngày”.

Bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay thực đơn ăn kiêng giảm cân của cô gái trẻ này nhé!

chế độ dinh dưỡng">chế độ dinh dưỡng

Chế độ ăn uống Mai Linh áp dụng là do cô tự tìm hiểu và đặt ra cho bản thân mình. Sau khi thử nghiệm và cảm thấy hiệu quả, cơ thể có thể thích nghi được, cô đã tiếp tục duy trì chế độ ăn kiêng này trong suốt quá trình giảm cân. Cụ thể, ăn ít hơn bình thường, chỉ 2 bữa/ngày.

    “Bữa đầu tiên vào 9-10h gồm cơm, rau, thịt, cá, ngũ cốc và hoa quả cho tới khi thấy no. Tôi hạn chế dầu mỡ và đường. Trước khi ăn, tôi uống thật nhiều nước lọc.

Phương pháp tập luyện

Mỗi tuần, Mai Linh dành cho mình 5 buổi tập gym với thời gian 70 phút/ngày vào các buổi trưa. Cô bắt đầu khởi động với máy chạy khoảng 15 phút, sau đó tập với máy và các bài workout. Tập 2 hiệp cho từng bài và tập 20 cái/hiệp.

Cô sẽ nâng mức tạ lên theo từng tuần. Tạ nặng hơn thì mỗi hiệp thực hiện 10 cái. Nếu bạn cứ duy trì tạ ở mức an toàn mà không chịu đau thì kém hiệu quả. Vào mỗi tối, cô tiếp tục tập nhảy 1-2 tiếng cùng vũ đoàn. Đây cũng chính là khoảng thời gian giúp cô đốt cháy calo rất tốt.

Sau gần 2 tháng kiêng trì, Mai Linh đã giảm 9kg, từ 60 xuống 51kg. Số đo ba vòng cũng thay đổi đáng kể, vòng 2 giảm từ 80 xuống 67cm, vòng 3 tăng từ 90 lên 92cm. Hiện Mai Linh rất hài lòng với số cân hiện tại song vẫn tiếp tục tập luyện để giữ dáng.

Với chế độ ăn uống tự mình tìm hiểu, Mai Linh đã giảm 9kg trong 2 tháng. Nếu bạn vẫn lo lắng vì bụng mỡ, hãy thử chế độ giảm cân này nào!


Nguồn: Internet.
Mạng Y Tế
Nguồn: Khỏe đẹp (http://www.khoedep.vn/9x-giam-9kg-trong-2-thang-nho-che-do-dinh-duong-dac-biet/)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY