MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Á hậu Thụy Vân đúng là “Đệ nhất mỹ nhân mê váy hoa”, diện toàn item dễ mặc mà nàng công sở có thể “đu” theo

Có khi Á hậu Thụy Vân ghi điểm mặc đẹp nhưng cũng có khi lại hơi sến nhẹ.
Mục lục

Ở tuổi 34, á hậu thụy vân vẫn luôn là mỹ nhân ghi điểm với nhan sắc xinh đẹp. là mc của vtv, nàng á hậu cũng rất chú trọng đến khoản váy áo để mang đến hình ảnh hoàn hảo nhất mỗi khi lên sóng truyền hình. và thay vì đóng khung trong những bộ cánh công sở cứng nhắc đơn giản như nhiều đồng nghiệp cùng trang lứa thì nàng á hậu thời gian gần đây lại chăm diện đồ hoa màu mè rực rỡ nổi bật.

Nếu gọi á hậu thụy vân là "đệ nhất mỹ nhân mê đồ hoa" thì cũng không sai chút nào vì cô luôn chăm diện váy áo hoa mọi lúc mọi nơi. từ khi lên sóng đến khi tham dự những sự kiện bên lề, đi dạo phố, á hậu thụy vân đều chăm diện những thiết kế in/thêu hình hoa lá hẹ cầu kỳ. tuy nhiên dù nhan sắc xinh đẹp, body hoàn hảo nhưng cũng có khi á hậu thụy vân lại mắc lỗi hơi sến nhẹ khi diện đồ hoa. để tránh mắc sai lầm như vậy và chọn được item phù hợp với bản thân thì chị em công sở hãy xem ngay cách á hậu diện đồ hoa.

Không thể phủ nhận những mẫu váy hoa mang đến cho á hậu thụy vân hình ảnh ngọt ngào khéo tôn lên body nuột nà không mỡ thừa. thực tế, nếu không cẩn thận khi chọn váy hoa thì cô rất dễ chọn nhầm những item khiến bản thân trông "dừ" hơn. để tránh điều này thì á hậu thụy vân thường chọn những mẫu váy hoa sáng màu

Ảnh: FB NV

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/a-hau-thuy-van-dung-la-de-nhat-my-nhan-me-vay-hoa-dien-toan-item-de-mac-ma-nang-cong-so-co-the-du-theo-20200907115216891.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY