MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Á hậu Thúy Vân phiên bản 2021 với trăn trở cân nặng, chăm con và mẹ chồng

Kết năm 2020 với những điều đáng nhớ, Á hậu Thúy Vân đang chào đón năm mới 2021 với một tâm thế tràn đầy tích cực, hân hoan.
Mục lục

2020 quả là một năm đặc biệt đối với cá nhân á hậu thúy vân lẫn các fan của cô. kết hôn và có em bé rồi lại nhanh chóng quay trở lại showbiz, chân dài khiến nhiều người ngạc nhiên với những sự kiện cuộc đời trọng đại đến với cô chỉ sau một năm đạt ngôi vị á hậu 2 hoa hậu hoàn vũ việt nam 2019. 

Tạm bỏ qua những bộ cánh lộng lẫy, hình ảnh chỉn chu quyến rũ nhất của người đẹp nơi ánh đèn hào hoa, rũ bỏ tất cả, thúy vân trở về là một người phụ nữ của gia đình, chồng con, người vừa sinh em bé cách đấy chỉ vài tháng và cũng có những nỗi lo về dáng vóc, áp lực con cái, công việc... thế nhưng có vẻ chân dài đã xử lý mọi việc thật ngọt.

Ngày đầu năm mới, thúy vân đã có buổi chia sẻ ngắn với saostar với cương vị một người vợ, người mẹ, có cùng nỗi trăn trở chung nơi cuộc sống!

_ Để giảm được 13 kí trong khoảng thời gian ngắn vậy chắc chắn không dễ dàng, Thuý Vân đã phải thực hiện những gì?

Thật ra mọi người nghĩ là giảm cân sau sinh khó, nhưng những ai từng sinh con rồi sẽ biết rằng sau khi sinh cho con bú giảm rất nhanh. Điều quan trọng nhất vẫn là chế độ dinh dưỡng trong lúc mang thai để vào con mà không vào mẹ nhiều thì sau sinh mình giảm rất dễ. 

Đối với Vân thì Vân chọn sự năng động. Dù trong thời gian ở cữ nhưng Vân hạn chế nằm môt chỗ quá lâu mà cố gắng đi lại thường xuyên nhẹ nhàng và sinh hoạt trong khả năng cơ thể cho phép. Có lẽ vì thế nên mỡ thừa cũng khó chịu nên đã buông tha Vân nhanh chóng.

_ Bạn cảm thấy thế nào khi ăn uống theo thực đơn kiêng khem, luyện tập như vậy?

Do Vân đã có một quá trình luyện tập và ăn uống theo chế độ qua các cuộc thi hoa hậu nên mình cũng không bị áp lực lắm. Nếu ai từng tham gia hoặc theo dõi các cuộc thi Hoa hậu sẽ biết ở đó tụi mình ăn uống và tập luyện khắc nghiệt như thế nào. Bản thân Vân cũng đã tham gia các cuộc thi và làm nghề được một thời gian dài nên việc chọn lọc trong ăn uống và tập luyện đã thành thói quen của mình.

_Vân có tiếp tục giảm cân nữa không? Bạn đã quay trở lại số cân ban đầu chưa?

Hiện tại thì vóc dáng Vân đã gần như lúc chưa sinh con rồi. Tuy nhiên sau sinh thì chắc chắn cơ thể sẽ có những thay đổi và mình lựa chọn sự kiên nhẫn để cơ thể phục hồi từ từ chứ mình không áp lực. Điều quan trọng nhất đối với Vân bây giờ là sức khoẻ của bé Tôn và chính mình. Mẹ khoẻ và con khoẻ là tiêu chí của cả gia đình.

_Bạn có lời khuyên gì cho các mẹ bầu khi muốn thực hiện theo công cuộc ăn kiêng, tập luyện của bạn?

Đối với mình, muốn đạt được những thành quả tốt thì chúng ta cần giữ tinh thần thoải mái nhất để bản thân không chịu áp lực về việc ăn kiêng hay giảm cân, đông thời phải kiên nhẫn và có quá trình. Như đối với Vân thì mình luôn ý thức việc giữ cân từ trước đến giờ, nên Vân chưa bao giờ rơi vào trường hợp bị quá cân. 

Vì vậy đối với các mẹ bỉm thì Vân nghĩ là chúng ta hãy kiên trì và giảm cân một cách từ từ và đúng khoa học, và nếu như do cơ địa mà chúng ta chưa giảm được như ý thì các mẹ cũng đừng áp lực quá rồi theo những phương pháp không lành mạnh sẽ tổn hại sức khoẻ của cả mẹ và con.

_Tại sao Thúy Vân chọn quay trở lại công việc sớm như vậy? 

Có lẽ do công việc đối với Vân là niềm vui và may mắn sức khoẻ của Vân cho phép nên mình có thể quay lại công việc sớm như vậy. Khi quay trở lại công việc Vân cảm thấy bản thân tràn đầy năng lượng hơn và càng hạnh phúc khi được mọi người chúc mừng mình đã có một em bé tuyệt vời. 

Vân nghĩ phụ nữ chúng mình bây giờ rất năng động không những đảm việc nhà mà còn rất giỏi việc nước nữa, không chỉ riêng Vân mà bạn bè xung quanh của Vân sau sinh cũng quay trở lại công việc rất sớm. Có lẽ vì thế mà các chị lúc nào cũng đầy năng lượng và vui vẻ hạnh phúc.

Vân cũng trao đổi với bác sĩ của mình thì việc lựa chọn những công việc phù hợp cũng là một hình thức vận động để giảm cân một cách khoa học và giúp mẹ bỉm hổi phục tinh thần và sức khoẻ nhanh hơn.

_Vân giải quyết áp lực giữa công việc và chăm sóc con cái mới sinh như thế nào?

Thực sự Vân thấy mình rất ít áp lực mà hạnh phúc nhiều hơn. Lúc trước khi đi làm và trở về nhà nhiều lúc mình cảm thấy cô đơn và có một mình.

Tuy nhiên, bây giờ có thêm chồng con bên cạnh tiếp sức mạnh cho mình làm việc tốt hơn. Ngoài ra Vân có gia đình và các cộng sự trong công ty giúp đỡ và hỗ trợ Vân hoàn thành tốt các nhiệm vụ nên mình luôn được sống trong tình yêu thương của mọi người.

_ chồng và gia đình hai bên nội ngoại có ý kiến gì về việc thúy vân quay trở lại công việc như thế?

May mắn cho Vân khi gia đình hai bên đều cực kì tâm lý và yêu thương con cháu. Khi Vân đi làm thì ông bà cũng hỗ trợ trong việc trông bé Tôn rất nhiều. Đó cũng là một điều Vân rất trân trọng vì gia đình luôn giữ được văn hoá truyền thống Á Đông yêu thương đùm bọc lẫn nhau. 

Trong gia đình Vân, mỗi khi có việc gì thì mọi người đều cố gắng để hỗ trợ và giúp đỡ nhau để gia đình luôn đoàn kết và hạnh phúc. Như lúc Vân sản xuất chương trình trong lúc mang thai thì hai mẹ và anh Nhật cũng hỗ trợ nhiệt tình. Vừa rồi mẹ Hảo cũng cùng Vân tham gia một talkshow để chia sẻ về cuộc sống. Thật sự là Vân cảm thấy rất biết ơn và may mắn khi mình có chồng và gia đình hai bên tuyệt vời như vậy.

_ Cuộc sống của bạn có đảo lộn sau khi sinh em bé? Ông xã có giúp Vân nhiều không?

Mọi người thường bảo rằng anh nhật chăm con khéo hơn vân nhiều. thực sự do anh nhật là một người rất cẩn thận và chu đáo nên việc chăm con anh rất chủ động. anh cũng tâm lý vì biết phụ nữ sau sinh mệt mỏi cần được nghỉ ngơi nên thường anh sẽ trông con nhiều hơn vân. 

Nhiều khi mình lu bu nên quên lịch hút sữa anh Nhật cũng là người nhắc mình, nhiều khi mình nghĩ mình là bà mẹ nhàn tênh vì được mọi người giúp đỡ và hỗ trợ rất nhiều. 

_Thuý Vân có nghĩ đến việc tham dự game show, truyền hình thực tế làm mentor nếu được mời như các đồng nghiệp khác để tạo thêm dấu ấn?

Hiện tại thì ưu tiên hàng đầu của Vân vẫn là gia đình và con. Tuy nhiên nếu có lời mời phù hợp Vân sẽ cân nhắc.

_Kế hoạch tiếp theo của 2 vợ chồng cho 2021 là gì?

Về gia đình thì hai vợ chồng sẽ cố gắng dành nhiều thời gian nhất có thể cho bé Tôn mang lại cho con thật nhiều những kỉ niệm đẹp. Còn về công việc thì Vân sẽ tiếp tục phát triển công ty của mình. Hy vọng sau năm 2020 với nhiều ảnh hưởng thì năm 2021 sẽ có nhiều khởi sắc. Vân cũng đã có những kế hoạch sản xuất và tham gia các chương trình về các chủ đề đối thoại xã hội nhiều hơn. 

Qua thành công của Tâm Sự Cùng Thuý Vân mùa 1 thì mọi người cũng đã thấy được một hình ảnh sâu sắc và tiếng nói của Vân về những vấn đề của phụ nữ nên năm 2021 mình sẽ cố gắng lan toả nhiều hơn những thông điệp về nữ quyền qua Tâm sự cùng Thuý Vân mùa 2 và một số chương trình khác. 

BÀI VIẾT

Khôi Ngô

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/thoi-trang/a-hau-thuy-van-phien-ban-2021-voi-tran-tro-can-nang-cham-con-20201230150829441.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY