MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Ai Cập để 3 ngày Quốc tang tưởng nhớ Quốc vương Kuwait

Quốc vương Sabah al-Ahmad al-Jaber al-Sabah của Kuwait đã từ trần vào ngày 29/9 tại một bệnh viện ở Mỹ, hưởng thọ 91 tuổi.
Mục lục

Trong một tuyên bố vào ngày 29/9, người phát ngôn văn phòng tổng thống ai cập bassam rady cho biết, ai cập sẽ dành 3 ngày quốc tang để tưởng nhớ quốc vương kuwait sabah al-ahmad al-jaber al-sabah, người vừa từ trần do bệnh nặng.

Ai Cập để 3 ngày Quốc tang tưởng nhớ Quốc vương Kuwait - Ảnh 2.

Quốc vương kuwait sabah al-ahmad al-jaber al-sabah. ảnh: ap

Tuyên bố của văn phòng tổng thống ai cập nêu rõ, các quốc gia arab và hồi giáo đã mất đi một nhà lãnh đạo vĩ đại với tầm ảnh hưởng lớn. cả cuộc đời, quốc vương sabah al-ahmad al-jaber al-sabah được biết đến với lòng nhân từ rộng lớn và những thành tựu nhằm phục vụ cho nhân dân và quốc gia kuwait, cũng như sự ủng hộ đối với sự nghiệp của quốc gia này.

Ai cập đã chia sẻ sự mất mát với đất nước kuwait và ghi nhận những công lao to lớn của quốc vương sabah al-ahmad al-jaber al-sabah đối với sự phát triển và thịnh vượng của kuwait nói riêng và của các nước trong thế giới arab nói chung.

Quốc vương sabah al-ahmad al-jaber al-sabah của kuwait đã từ trần vào ngày 29/9 tại một bệnh viện ở mỹ, hưởng thọ 91 tuổi.

Theo VOV

Mạng Y Tế
Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/ai-cap-de-3-ngay-quoc-tang-tuong-nho-quoc-vuong-kuwait-20200930111944137.htm)
Từ khóa: bốn phương

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY