MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Ám ảnh cực độ vì đêm nào đóng cửa phòng vợ cũng đòi tắt điện hâm nóng tình yêu

Chuyện vợ chồng của hai đứa vốn dĩ rất tốt đẹp, mà không hiểu vì sao cô ấy bỗng nhiên đòi hâm nóng tình cảm vì sợ tôi chán rồi ngoại tình lăng nhăng.
Mục lục

Tôi năm nay 35 tuổi còn vợ 32, chúng tôi kết hôn 7 năm, có một con trai lên 5 tuổi. cuộc sống của vợ chồng tôi khá êm đềm, hạnh phúc, tôi làm trong công ty dược, ổn định, còn vợ là mầm non. tôi chưa bao giờ phải phàn nàn về vợ một câu, bởi suốt mấy năm bên nhau chung sống, vợ luôn là người phụ nữ đảm đang, mẫu mực. dù công việc có bận rộn đến mấy nhưng luôn đặt gia đình lên hàng đầu. điều đó làm tôi thực sự thấy hạnh phúc với tổ ấm của mình.

Vợ tôi sống được lòng bên nội, bố mẹ tôi quý lắm, lúc nào cũng khoe con dâu tốt, hình như từ lúc cưới về đến giờ, chưa bao giờ mẹ và vợ có gì. Tôi nhận ra cô ấy luôn cố gắng dung hòa, đối xử lễ phép với mọi người bên chồng.

Chuyện chăn gối của vợ chồng tôi trước giờ rất tốt đẹp, hòa hợp. Vợ tôi trẻ đẹp, một con nhưng vẫn mảnh mày hay hạt, dáng dấp đâu vào đấy lắm.

Cô ấy là người khá dạn dĩ, mạnh mẽ trong chuyện ấy, ngay từ khi yêu nhau, cô ấy đã khiến tôi không dứt ra được vì "chuyện ấy" quá tuyệt vời. Lấy nhau về, hai đứa vẫn cứ quấn quýt nhau như thế. Nhưng khoảng 2 tháng trở lại đây, vợ bắt đầu có những thay đổi khiến tôi thấy lo lắng, nhất là trong chuyện chăn gối.

Ảnh minh họa.

Cô ấy bắt đầu kể về những chuyện ngoại tình rồi nó phải lo giữ chồng nọ kia. Cô ấy đi làm đầu tóc, thay đổi kiểu ăn mặc. Tôi không biết vợ nghe ở đâu ra những thứ như "không biết làm mới chuyện chăn gối" thì chồng chán, thế là cô ấy quyết tâm thay đổi vì sợ tôi "tòm tem".

Vợ rất nồng nàn, hứng khởi, tôi cảm tưởng mỗi lần được gần chồng cô ấy lại tràn trề sinh lực, cô ấy hăng say, nhiệt tình quá khiến tôi nhiều lúc thấy mình yếu thế. Nhiều lần vợ chồng gần nhau, cô ấy mở cả phim nóng bắt tôi làm theo. Rồi có lần, chẳng hiểu cô ấy học ở đâu, mua về một lọ mật ong. Tôi hỏi thì cô ấy bảo để vợ chồng mình dùng rồi cười tủm tỉm suốt cả buổi tối.

Đêm đó, tôi vừa làm việc xong vào phòng ngủ, đã thấy vợ chờ sẵn. Cô ấy mặc một chiếc váy ngủ mỏng tang, sau đó tự động cởi ra, đổ đầy mật lên người rồi bắt tôi ăn hết. Vì sợ vợ buồn nên tôi đành gắng, nhắm mắt nhắm mũi hùng hục ăn bằng hết, trong người chỉ thấy chán nản và buồn nôn.

Tôi không biết nên làm thế nào để vợ thay đổi bây giờ nữa. Cô ấy cứ hăng say "tự hâm nóng" mà không nghĩ đến cảm giác của tôi. Tôi thấy quá tải vô cùng, nói thẳng ra thì tôi rất sợ vợ chồng trục trặc, cơm không lành canh không ngọt. Tôi nên làm gì đây?

Theo Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/am-anh-cuc-do-vi-dem-nao-dong-cua-phong-vo-cung-doi-tat-dien-ham-nong-tinh-yeu-d134461.html

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/am-anh-cuc-do-vi-dem-nao-dong-cua-phong-vo-cung-doi-tat-dien-ham-nong-tinh-yeu/20210418114700497)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY