MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Ấm lòng cảnh người dân Huế dù đang cùng chịu ảnh hưởng bão số 9 vẫn gõ cửa từng chiếc xe xếp hàng trú bão để phát cơm ăn, nước uống miễn phí

Tình cảm của người dân Huế dành cho đồng bào mình quả thực khiến ai nấy đều rất xúc động.
Mục lục

Đợt mưa lũ lịch sử ở miền trung vừa qua, huế cũng là nơi bị thiệt hại nặng nề. sang đến cơn bão số 9 này, ở đây hiện cũng đang mưa rất to khiến cho nhiều phương tiện di chuyển bắc - nam không thể đi được mà phải dừng lại trú bão. và trong lúc ấy, dù

Người dân huế phát cơm và

Những hình ảnh được đăng lên bởi tài khoản facebook t.t trong một hội nhóm facebook đã ngay lập tức thu hút sự chú ý và bình luận của cư dân mạng. được biết khu vực địa phương.

Những hộp cơm tuy có giá trị không lớn nhưng nó rất cần thiết với các bác tài khi trời mưa bão vì sẽ không có hàng quán nào mở để ăn uống cả. Hộp cơm đến đúng lúc như một lời động viên mọi người cùng nhau cố gắng vượt qua mọi thiên tai, nghịch cảnh.

Người dân huế đưa cơm

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/am-long-canh-nguoi-dan-hue-du-cung-dang-chiu-anh-huong-bao-so-9-van-go-cua-tung-chiec-trong-doan-xe-xep-hang-tru-bao-de-phat-com-nuoc-uong-mien-phi-20201028145500798.chn)

Tin cùng chuyên mục

1  ... Tiếp »