MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Ấm lòng những hoàn cảnh khó khăn với Xuân trao yêu thương 2021

Ngày 30/1, tại Hà Nội, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội phối hợp với Công ty Deco Việt Nam tổ chức chương trình nghệ thuật Xuân trao yêu thương 2021 với chủ đề Về nhà ăn Tết. Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) đồng hành cùng chương trình.
Mục lục
Ấm lòng những hoàn cảnh khó khăn với
Một tiết mục nghệ thuật đặc sắc tại chương trình

Chương trình nghệ thuật "Xuân trao yêu thương 2021" với chủ đề "Về nhà ăn Tết" ngoài ý nghĩa là chương trình ca nhạc chào Xuân, chương trình còn nhằm lan tỏa tình yêu thương, chia sẻ, cảm thông và hỗ trợ những mảnh đời kém may mắn, những bệnh nhân mắc các căn bệnh nan y không thể sum họp bên gia đình vào dịp Tết cổ truyền.

Chương trình gồm 3 phần với các tác phẩm âm nhạc được dàn dựng công phu: Ca khúc "Quê hương tuổi thơ tôi", “Tết xa”, “Mùa Xuân làng lúa làng hoa”, “Để gió cuốn đi”, “Chúc tết mọi nhà”… với sự tham gia của các nghệ sĩ: Trọng Tấn, Lan Anh, Ngọc Khuê, Quốc Huy, Trần Trang...; phóng sự đặc biệt về những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt; và trao quà đến những bệnh nhân có hoàn cảnh cần giúp đỡ.

Ấm lòng những hoàn cảnh khó khăn với
Ban Tổ chức tặng quà đến các bệnh nhân tại xóm chạy thận trên phố Lê Thanh Nghị (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Ban Tổ chức cho biết đây sẽ là chương trình thường niên được phát sóng trên Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội, nhằm mang lại những cảm xúc lắng đọng và ấm áp tình yêu thương của con người khi Tết đến Xuân về, vừa là nhịp cầu nối những tổ chức, cá nhân có tấm lòng hảo tâm để có nhiều đóng góp, sẻ chia, đồng cảm với những mảnh đời bất hạnh, éo le, giúp họ có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống, lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp của cuộc sống.

Phú Văn

Mạng Y Tế
Nguồn: PetroTimes (https://petrotimes.vn/am-long-nhung-hoan-canh-kho-khan-voi-xuan-trao-yeu-thuong-2021-598280.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY