MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Amway Việt Nam tự hào lần thứ 2 đón nhận bằng khen của Bộ Y tế

Amway Việt Nam vừa nhận được bằng khen của Bộ Y tế do có nhiều đóng góp trong việc cải thiện tình hình dinh dưỡng cho trẻ em Việt. Năm 2018, Amway đã được trao tặng bằng khen về triển khai công tác giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng trong giai đoạn 10 năm từ năm 2008 – 2018.
Mục lục

Amway có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2008 và luôn tuân theo triết lý kinh doanh của tập đoàn toàn cầu có lịch sử gần 65 năm phát triển, đó là “Giúp mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn và khỏe mạnh hơn”. Chính vì vậy, bên cạnh việc phát triển kinh doanh bền vững, Amway đã thực hiện rất nhiều hoạt động trách nhiệm xã hội rất ý nghĩa. Một trong số đó là hoạt động cộng đồng mang tính toàn cầu của Amway trong nhiều năm qua mang tên Dự án Nutrilite Power of 5, nhằm nâng cao nhận thức và cách đối phó đối với vấn đề suy dinh dưỡng ở trẻ em. Tại Việt Nam, dự án này đã được triển khai từ năm 2015 cho đến nay.

1

Giai đoạn 2015 - 2018, amway việt nam đã cùng viện dinh dưỡng quốc gia-bộ y tế, cung cấp miễn phí 26.497 hộp vi chất dinh dưỡng cần thiết hàng ngày nutrilite little bits cho gần 6.773 trẻ em tại bắc giang, lào cai và thanh hóa. ngoài ra, dự án còn tiến hành song song nhiều hoạt động để nâng cao kiến thức về dinh dưỡng cho cán bộ y tế, phụ huynh và giáo viên tại những khu vực vùng sâu vùng xa.

Tiếp đó từ năm 2019 đến nay, Amway tiếp tục phối hợp cùng Vụ Sức khỏe Bà mẹ và Trẻ em - Bộ Y tế  thực hiện Dự án Power of 5 nhưng được mang tên Dự án "Cải thiện tình trạng dinh dưỡng cho trẻ em dưới 5 tuổi". Dưới sự chỉ đạo chuyên môn của Vụ Sức khỏe Bà mẹ - Trẻ em, trong giai đoạn 2019-2020, Amway đã cung cấp miễn phí 657.280 hộp bổ sung đa vi chất Nutrilite Little Bits (tương đương hơn 48 tỷ đồng) cho 85.362 trẻ nhỏ năm 2019 và 84.156 trẻ nhỏ năm 2020 tại hai tỉnh Nghệ An và Hà Giang.

2

Trong năm 2021, Dự án “Cải thiện tình trạng dinh dưỡng cho trẻ em dưới 5 tuổi” sẽ được triển khai tại tỉnh Sóc Trăng. Năm nay, dự án hướng đến thực hiện tốt 2 mục tiêu quan trọng. Thứ nhất là truyền thông về chăm sóc dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai, bà mẹ có con dưới 5 tuổi. Mục tiêu tiếp theo là nâng cao năng lực, kiến thức, kỹ năng tư vấn và chăm sóc dinh dưỡng cho cán bộ y tế trên địa bàn tỉnh.

Đây là minh chứng cho sự cam kết của amway việt nam trong việc tiếp tục mở rộng dự án "nutrilite power of 5" để thực hiện mục tiêu giúp thêm nhiều trẻ em việt phát triển khỏe mạnh ngay từ những năm đầu đời, từ đó tạo nền tảng cho sự phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ. đặc biệt, tạo điều kiện cho nhiều trẻ em được tiếp cận với các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng và giúp các gia đình hiểu hơn về tầm quan trọng của chế độ dinh dưỡng trong những năm đầu đời của trẻ nhỏ, góp phần nâng cao tầm vóc và thể lực của người việt.

3

Tại buổi lễ đón nhận bằng khen của bộ y tế, ông huỳnh thiên triều – tổng giám đốc amway việt nam chia sẻ: “công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng là trách nhiệm chung của toàn xã hội. do vậy, amway việt nam đã rất nỗ lực để đóng góp vào trách nhiệm chung đó. bằng khen của bộ y tế là niềm tự hào lớn lao của tập thể nhân viên và nhà phân phối amway việt nam. đây là minh chứng cho đường hướng phát triển đúng đắn, có trách nhiệm với cộng đồng và đặt yếu tố con người lên hàng đầu trong mọi chiến lược sản xuất kinh doanh. những thành tựu này chính là động lực để amway tiếp tục mở rộng các chương trình cả về quy mô và chất lượng nhằm góp phần vào công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là trẻ em việt nam, mầm non tương lai của đất nước.”

Nguồn: Sức khỏe đời sống (https://suckhoedoisong.vn/amway-viet-nam-tu-hao-lan-thu-2-don-nhan-bang-khen-cua-bo-y-te--n189709.html)
Từ khóa: Amway Việt Nam

Chủ đề liên quan:

amway việt nam
 • Amway Việt Nam nhận bằng khen của Bộ Y tế

  Amway Việt Nam nhận bằng khen của Bộ Y tế
  Lần thứ hai liên tiếp trong ba năm, Amway nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế do có nhiều đóng góp trong việc cải thiện dinh dưỡng cho trẻ em Việt Nam.
 • Amway Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Chương trình hiến máu Chủ nhật Đỏ lần thứ XIII

  Amway Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Chương trình hiến máu Chủ nhật Đỏ lần thứ XIII
  Amway Việt Nam phối hợp với báo Tiền Phong và Bệnh viện Quân Y 175 tổ chức chương trình hiến máu Chủ nhật Đỏ lần thứ XIII – năm 2021 tại TP.HCM. Sự kiện thu hút hơn 500 nhân viên, nhà phân phối và khách hàng của Amway tham gia hiến máu, đóng góp gần 400 đơn vị máu hỗ trợ các đơn vị y tế đảm bảo đáp ứng lượng máu cho điều trị, cứu giúp những người bệnh cần máu.
 • Amway Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Chương trình Hiến máu Chủ nhật Đỏ lần XIII - năm 2021

  Amway Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Chương trình Hiến máu Chủ nhật Đỏ lần XIII - năm 2021
  Amway Việt Nam phối hợp với báo Tiền Phong và Bệnh viện Quân Y 175 tổ chức chương trình hiến máu Chủ nhật Đỏ lần XIII – năm 2021 tại Tp.HCM.
 • Amway Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng chương trình Hiến máu Chủ nhật Đỏ năm 2021

  Amway Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng chương trình Hiến máu Chủ nhật Đỏ năm 2021
  (MangYTe) - Ngày 25/3, tại TP Hồ Chí Minh, Amway Việt Nam phối hợp với Báo Tiền Phong và Bệnh viện Quân Y 175 tổ chức chương trình hiến máu Chủ nhật Đỏ lần XIII - năm 2021.
 • Amway Việt Nam lần thứ 8 nhận giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

  Amway Việt Nam lần thứ 8 nhận giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”
  Amway Việt vinh dự lần thứ 8 nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Đây là giải thưởng thường niên do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức từ năm 2013 với mục đích khuyến khích, tôn vinh các sản phẩm uy tín, chất lượng, hoạt động đúng pháp luật. Giải thưởng này cũng mong muốn giúp người tiêu dùng “Hiểu đúng, làm đúng và dùng đúng” về thực phẩm bảo vệ sức khỏe.
 • Amway Việt Nam được vinh danh trong 100 doanh nghiệp phát triển bền vững hàng đầu Việt Nam năm 2020

  Amway Việt Nam được vinh danh trong 100 doanh nghiệp phát triển bền vững hàng đầu Việt Nam năm 2020
  (MangYTe) - Amway, thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp, vinh dự nằm trong 100 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững hàng đầu 2020 (Top 100 CSI) do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam (VBCSD), thuộc Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam (VCCI) công bố. Đây là năm thứ năm liên tiếp Amway Việt Nam được trao danh hiệu này.
 • Triển lãm Mega Day 2020 của Amway Việt Nam thu hút 40.000 người

  Triển lãm Mega Day 2020 của Amway Việt Nam thu hút 40.000 người
  Amway Việt Nam khai mạc triển lãm Mega Day 2020 – chủ đề “Khởi tạo hành trình mới” tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn – SECC từ ngày 07 – 08/11/2020. Triển lãm thu hút được sự tham gia của hơn 40.000 lượt khách hàng, nhà phân phối đến tham quan và trải nghiệm. Đồng thời trong thời gian này, Amway cũng ra mắt kế hoạch trả thưởng mới - Core Plus , với nhiều điểm đổi mới, hấp dẫn nhằm khích lệ tạo động lực cho nhà phân phối trong từng giai đoạn kinh doanh.
 • Amway Việt Nam hợp tác tuyên truyền trong bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

  Amway Việt Nam hợp tác tuyên truyền trong bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng
  Amway Việt Nam đã ký Biên bản ghi nhớ hợp tác với Trung tâm Thông tin, Tư vấn và Đào tạo – Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, Bộ Công Thương để thực hiện một số hoạt động tuyên truyền, phổ biến trong lĩnh vực bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng giai đoạn 2020 - 2021.
 • Amway Việt Nam lần đầu tiên tham gia Ngày hội hiến máu Chủ nhật đỏ

  Amway Việt Nam lần đầu tiên tham gia Ngày hội hiến máu Chủ nhật đỏ
  Amway Việt Nam vừa phối hợp với Báo Tiền Phong và Bệnh viện Quân y 175 tổ chức Chương trình Chủ nhật đỏ lần thứ XII tại thành phố Hồ Chí  Minh. Chương trình cũng diễn ra tại Hà Nội với sự hợp tác của Bệnh viện Bạch Mai và Viện Huyết học - Truyền máu trung ương.
 • Amway Việt Nam tham gia Ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ

  Amway Việt Nam tham gia Ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ
  Amway Việt Nam phối hợp với báo Tiền Phong và bệnh viện Quân y 175 tổ chức chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XII tại Tp.HCM. Trong tuần, chương trình cũng diễn ra tại Hà Nội cùng sự hợp tác của bệnh viện Bạch Mai và Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương. Hai sự kiện thu hút hơn 600 nhân viên, nhà phân phối và khách hàng của Amway tham gia hiến máu, đóng góp gần 300 đơn vị máu vào quỹ máu của 2 bệnh viện. Amway đặt mục tiêu đóng góp 1.000 đơn vị máu hỗ trợ các đơn vị y tế trong năm 2020.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY