MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Ấn Độ: Ở nhờ nhà chị gái để đi làm giúp việc, bé gái bị anh rể lẫn ông chủ cùng 10 kẻ khác cưỡng hiếp, nỗi đau chồng chất nỗi đau

Nạn nhân đã liên tiếp hứng chịu những nỗi đau cả về thể xác lẫn tinh thần nhưng phản ứng của gia đình gây phẫn nộ hơn cả.
Mục lục

Truyền thông địa phương cho hay, mới đây, một vụ xâm hại T*nh d*c nghiêm trọng đã xảy ra ở Tamil Nadu (Ấn Độ) đang khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Tình tiết của vụ án khiến những kẻ phạm tội cùng cha mẹ của nạn nhân đều bị lên án dữ dội.

Theo đó, nạn nhân là một bé gái 14 tuổi đã phải nghỉ học từ năm lớp 6 do cha em bị ốm nặng, kinh tế gia đình vô cùng khó khăn. cảnh sát cho biết để hỗ trợ gia đình, bé gái đã đi làm giúp việc và ở nhà của chị gái gần đấy. cách đây vài tháng, bé gái đã bị anh rể cưỡng hiếp khi ở nhà một mình.

Sau đó, những người bạn của anh này đến và thay nhau cưỡng hiếp T*nh d*c bé gái nhiều lần. tuy nhiên bi kịch chưa dừng lại ở đó. khi đi làm giúp việc, cô bé đã bị người chủ tên là kannan xâm hại nhiều lần, ngoài ra, một số người bạn của kannan cũng thay nhau lạm dụng T*nh d*c nạn nhân ngay tại nơi em làm việc.

Ấn Độ: Ở nhờ nhà chị gái để đi làm giúp việc, bé gái bị anh rể lẫn ông chủ cùng 10 kẻ khác cưỡng hiếp, nỗi đau chồng chất nỗi đau - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Sau một thời gian bị xâm hại nhiều lần, bé gái đã thông báo sự việc cho cha mẹ. Tuy nhiên mẹ của em lại nhận 10.000 Rs (hơn 3 triệu đồng theo tỷ giá hiện tại) từ một trong những người bị buộc tội để giữ im lặng. Số tiền này được dùng để chữa bệnh cho cha bé gái. Tuy nhiên, người trong làng biết được sự việc đã vô cùng bức xúc và thương thay cho hoàn cảnh của nạn nhân nên đã thông báo sự việc cho nhân viên Tổ chức Phúc lợi Trẻ em.

Cuối cùng, bé gái đã được một nhân viên tại đây giải cứu và sự việc nhanh chóng được báo cho cảnh sát. 2 nghi phạm chính trong vụ việc là ông chủ và anh rể của bé gái sau đó đã bị bắt giữ ngay lập tức. Ngoài ra, cảnh sát còn bắt 3 người bạn của anh rể nạn nhân cùng 7 người bạn của ông chủ. Như vậy, có tất cả 12 nghi phạm liên quan đến vụ xâm hại đang gây rúng động này.

Được biết, nạn nhân đang được chính quyền địa phương chăm sóc để ổn định sức khỏe và tâm lý. Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Xâm hại T*nh d*c trẻ em và phụ nữ ở Ấn Độ đang là một vấn nạn nhức nhối tồn tại suốt bao nhiêu năm qua. Dù có nhiều biện pháp đã được đưa ra, thay đổi khung hình phạt cao nhất nhưng hiện tại tình hình vẫn chưa được cải thiện. Nhiều vụ xâm hại đã diễn ra khiến dư luận căm phẫn tột cùng.

Diệp Lục

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/an-do-o-nho-nha-chi-gai-de-di-lam-giup-viec-be-gai-bi-anh-re-lan-ong-chu-cung-10-ke-khac-cuong-hiep-noi-dau-chong-chat-noi-dau-20210424110211545.htm)

Chủ đề liên quan:

bốn phương cưỡng hiếp
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY