MangYTe

Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

An Giang: Phát hiện hơn 20 thùng hóa chất, hàng nghìn chai mỹ phẩm trôi nổi

Ngoài hàng nghìn chai mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, tại thời điểm kiểm tra công an còn phát hiện hơn 20 thùng hóa chất để chế biến mỹ phẩm và máy móc, chai, lọ, tem dùng để đóng gói.
Mục lục

Chiều 20.12, Công an TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang cho biết vừa bắt quả tang 1 cơ sở sản xuất mỹ phẩm không rõ nguồn gốc đang chuẩn bị tung hàng ra thị trường.

Trước đó, khoảng 10 giờ 30 cùng ngày, nhận được tin báo từ người dân trên địa bàn khóm Đông Thịnh 4, P.Mỹ Xuyên, TP.Long Xuyên có 1 cơ sở đang hoạt động sản xuất mỹ phẩm có dấu hiệu kinh doanh sản phẩm không rõ nguồn gốc, công an liền tiến hành kiểm tra.

Tang vật bị phát hiện - Ảnh: Anh Túc

Kiểm tra cơ sở trên thì phát hiện một nhóm người đang sản xuất mỹ phẩm. Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ hàng nghìn chai mỹ phẩm thuộc các nhãn hiệu nước ngoài như: ILAKIA, CHICY BELLI… không rõ nguồn gốc.

Đặc biệt, lực lượng kiểm tra đã niêm phong hơn 20 thùng hóa chất dùng để chế biến mỹ phẩm và thiết bị máy móc dùng để sản xuất. Ngoài ra, có rất nhiều chai, lọ, tem, bao bì đang chuẩn bị để đóng gói.

“Tại thời điểm kiểm tra, người quản lý không xuất trình được giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm và không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc của số hàng hóa trên. Được biết cơ sở này hoạt động từ năm 2017 đến nay”, một cán bộ có trách nhiệm cho biết.

Tô Văn

Nguồn: Một thế giới (https://motthegioi.vn/kinh-te-c-67/thi-truong-kinh-doanh-c-97/an-giang-phat-hien-hon-20-thung-hoa-chat-hang-nghin-chai-my-pham-troi-noi-128050.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY