Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

Ăn những thực phẩm này, gan yếu mấy cũng được giải độc sạch bóng

Gan có vai trò quan trọng đối với cơ thể con người, nhưng do phải hoạt động lien tục mà nó có khuynh hướng tích tụ chất độc, làm suy giảm chức năng gan và gây hại đến sức khỏe.
Mục lục


Nghệ là một trong những loại gia vị giúp duy trì sức khỏe của gan vì nó có khả năng tiêu hóa chất béo và hoạt động như một kháng sinh tự nhiên bảo vệ gan.

Trong thành phần của nghệ có chứa chất curcumin có thể chữa lành những tổn thương trong gan, dạ dày đồng thời thúc đẩy màng nhầy và da phát triển khỏe mạnh.Các chuyên gia nhấn mạnh rằng, chanh rất cần thiết để giữ cho gan khỏe mạnh vì chanh có hàm lượng vitamin C cao, là chất chống ôxy hoá tự nhiên giúp cơ thể đồng bộ hoá các chất độc để làm cho độc tố có thể hấp thụ nước.

Chanh cũng cung cấp nhiều chất có lợi cho cơ thể như phốt pho, chất xơ, magiê, sắt, đồng, flavonoid...

Táo chứa axit malic và axit tannic, các loại axit giúp làm sạch và giải độc gan hiệu quả. Ảnh minh họa: Internet

Nguồn: Tiền phong (https://www.tienphong.vn/suc-khoe/an-nhung-thuc-pham-nay-gan-yeu-may-cung-duoc-giai-doc-sach-bong-1501194.tpo)
1  ... Tiếp »