MangYTe

Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

Ăn trái cây này 4 lần/tuần, làn da của bạn thay đổi kinh ngạc

Nghiên cứu mới của Mỹ cho biết chỉ nửa ly một loại trái cây nhiệt đới xắt hạt lựu, làm món tráng miệng 4 lần/tuần, quý bà sẽ nhận được sự cải thiện đáng kinh ngạc về làn da.
Mục lục

Theo bài công bố trên tạp chí khoa học Nutrients, các nhà nghiên cứu đã lựa chọn xoài Atauflo, một giống xoài ngon và giàu dinh dưỡng ở Mỹ để thực hiện nghiên cứu. Họ lưu ý rằng mỗi giống xoài sẽ cho kết quả khác biệt đôi chút, tuy nhiên đều đem lại lợi ích cho sức khỏe làn da.

An trai cay nay 4 lan/tuan, lan da cua ban thay doi kinh ngac

Các tình nguyện viên là phụ nữ trung niên sau mãn kinh đã được chia thành 2 nhóm. Một nhóm tiêu thụ mỗi lần 85 g xoài (tương đương nửa ly xoài cắt hạt lựu), 4 lần/tuần. Nhóm khác cũng tiêu thụ 4 lần/tuần nhưng với lượng cao hơn: 250 g mỗi lần (tương đương 1,5 ly xoài cắt hạt lựu).

Họ được đánh giá về làn da sau 8 và 16 tuần. kết quả cho thấy các nếp nhăn giảm đáng kể, dễ dàng nhìn thấy sự cải thiện bằng mắt thường ở nhóm ăn 85 g xoài mỗi lần, với mức độ nghiêm trọng của các nếp nhăn sâu giảm đáng kể, độ hồng ở 2 má gia tăng.

Theo NLD

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/lam-dep-giam-can/an-trai-cay-nay-4-lantuan-lan-da-cua-ban-thay-doi-kinh-ngac-1483746.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY