MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Ăn trứng vịt lộn bỏ con, cô gái bị người yêu chia tay

Anh chàng cho rằng bạn gái có tính tiểu thư nên ăn trứng vịt lộn mới bỏ con.
Mục lục

Trứng vịt lộn là món ăn được nhiều người việt nam yêu thích. tuy nhiên, có một số người chỉ ăn được trứng vịt lộn non, chưa hình thành con. mới đây, một cô gái kể về việc bị chia tay vì ăn trứng bỏ con: "em vừa chia tay người yêu xong các chị ạ. chẳng hiểu sao số em lận đận cứ yêu ai mà chuẩn bị cưới xin các kiểu thì lại bị chia tay vì những lý do vớ vẩn.

Hôm nay 2 đứa đi ăn miến ngan, thì người yêu em hỏi em có ăn trứng lộn không, em bảo có, thế là anh ý gọi 4 quả. bình thường anh ấy chủ động bỏ con ra cho em, chỉ đập ra rồi lấy mình lòng đỏ cho em ăn, vì anh ấy biết em không ăn được con. nhưng hôm nay anh đập cả ra, em cũng lấy mình lòng đỏ ăn, sau đó bỏ con vào bát anh, thì đột nhiên anh chửi em vuốt mặt không kịp.

Anh bảo ăn thì ăn cả đi, không ăn thì thôi, tiểu thư nó vừa vừa phải phải thôi, tính khó chiều vậy ai mà chiều cho nổi. rồi anh ấy bảo chịu đựng em đủ rồi, phở thì không ăn hành, trứng thì ăn mình lòng đỏ, trà sữa thì không ăn chân trâu. nói xong anh ấy bảo chia tay rồi đứng dậy bỏ về. em thì vẫn bàng hoàng không tin những gì mình vừa chứng kiến. em đã làm gì sai chứ. em buồn quá các chị ạ. tự nhiên chia tay chẳng vì lý do gì".

ăn trứng vịt lộn bỏ con 1

ăn trứng vịt lộn bỏ con 0

Cô gái bị người yêu chia tay vì ăn trứng vịt lộn bỏ con.

Dưới bình luận, cư dân mạng chia sẻ: "chung quy của những lý do tào lao đó là vì anh tai không yêu thôi. các cô gái nên thấy đó là điều tích cực vì chưa phải lấy người chồng này", "không biết các chị sao chứ gặp phải tôi thì tôi nhai cả vở trước mặt hắn cho hắn biết bà đây không thích thì thôi chứ bà một khi đã hứng bà ăn sạch một sợi lông không còn nhé, ăn trứng xong ăn cả hắn luôn", "em ăn được rất nhiều, không tiểu thư chắc không bị chia tay"...

ăn trứng vịt lộn bỏ con 0

ăn trứng vịt lộn bỏ con 1

ăn trứng vịt lộn bỏ con 2

ăn trứng vịt lộn bỏ con 3

Cư dân mạng bình luận về vụ việc.

Theo Thu Trang/Công lý & Xã hội

Link bài gốc Lấy link

https://conglyxahoi.net.vn/giai-tri/an-trung-vit-lon-bo-con-co-gai-bi-nguoi-yeu-chia-tay-68378.html

Theo Thu Trang/Công lý & Xã hội

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/an-trung-vit-lon-bo-con-co-gai-bi-nguoi-yeu-chia-tay/20210117082556065)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY