MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Anh chàng người Mỹ sống ở Việt Nam xúc động chia sẻ về bão lũ miền Trung: Các bạn đối mặt với mẹ thiên nhiên bằng sự gắn kết mà tôi chưa từng thấy!

Khi được chúng tôi phỏng vấn về vấn đề bão lũ tại Việt Nam, anh chàng quốc tịch Mỹ sau 5 năm sống và làm việc tại Việt Nam cho biết: Rất cảm động!
Mục lục

Ngay lúc này,

Anh chàng người Mỹ sống ở Việt Nam xúc động chia sẻ về bão lũ miền Trung: Sự gắn kết mà tôi chưa từng thấy!  - Ảnh 1.

Người

Anh chàng người Mỹ sống ở Việt Nam xúc động chia sẻ về bão lũ miền Trung: Sự gắn kết mà tôi chưa từng thấy!  - Ảnh 2.

Nước lũ cuốn đi vợ con của người đàn ông này, đây là hình ảnh khiến người Việt "ám ảnh".

Giữa những khó khăn chồng chất, thì người Việt đã dang tay ôm lấy đồng bào theo đúng đạo lý "Lá lành đùm lá rách". Hình ảnh về những đoàn từ thiện, những chiếc xe cứu trợ hay những người trắng đêm gói bánh gửi đồng bào có lẽ sẽ khiến bạn nhớ mãi và đặc biệt hơn khi câu chuyện ấy có sự chứng kiến của người ngoại quốc.

Anh brandon hurley (hurley work, 32 tuổi, quốc tịch mỹ) là một trong những người mỹ đang sinh sống và làm việc tại tp.hcm đã chia sẻ câu chuyện về

Anh chàng ngoại quốc dành nhiều tình yêu thương cho người việt và chia sẻ với người

"bão lũ ở việt nam làm mình buồn mỗi khi nghe nhắc đến. tôi đến từ florida - nơi có lịch sử bão quét lâu đời và để lại nhiều hậu quả nặng nề. tôi còn nhớ trong thời gian học trung học, gia đình tôi đã trải qua bốn cơn bão trong hai tháng, vì vậy mình hiểu nó có thể ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày như thế nào. thời tiết ở việt nam rất giống florida. có khi rất nóng và có khi mưa liên tiếp. thậm chí, có thể mưa bất cứ lúc nào và tất nhiên thiên tai là khá phổ biến. thật không may cho anh hurley work chia sẻ.

Anh chàng người Mỹ sống ở Việt Nam xúc động chia sẻ về bão lũ miền Trung: Sự gắn kết mà tôi chưa từng thấy!  - Ảnh 3.

"Thật không may cho người dân miền Trung", anh Hurley Work chia sẻ. Ảnh: Gia Đoàn

Lực lượng chức năng tiến hành công tác cứu trợ người dân.

Anh chàng người Mỹ sống ở Việt Nam xúc động chia sẻ về bão lũ miền Trung: Sự gắn kết mà tôi chưa từng thấy!  - Ảnh 6.

Chứng kiến những sự mất mát, đau thương mà thiên tai mang đến cho miền trung, anh hurley cho biết anh rất lấy làm tiếc về điều này và cảm thấy thương người dân

"mặc dù mình không thể nhận xét về người dân miền trung, đối phó với thời tiết rất tốt. mặc dù ở sài gòn gặp mưa lớn nhưng cuộc sống vẫn diễn ra như thường lệ", anh hurley work nói tiếp.

Anh chàng người Mỹ sống ở Việt Nam xúc động chia sẻ về bão lũ miền Trung:

Thời điểm người dân

"mình đã thấy rất nhiều người tổ chức từ thiện và giúp đỡ cho công dân của việt nam, rất vui vì người việt nam luôn quan tâm đến nhau",

Suốt gần 5 năm sống tại Việt Nam, là người chứng kiến người Việt đương đầu với khó khăn từ thời điểm dịch bệnh đến thiên tai, lũ dữ, anh Hurley luôn dành tình cảm đặc biệt cho người Việt.

Anh chàng người Mỹ sống ở Việt Nam xúc động chia sẻ về bão lũ miền Trung:

"hãy vững mạnh việt nam, chúng ta sẽ vượt qua được điều này", trong câu nói là

Trước đó, hurley work từng gây ấn tượng tốt với người việt khi liên tục xuất hiện trong trang phục áo dài - trang phục truyền thống của người việt, thậm chí có lúc anh còn mặc cả đồ bộ xuống đường. chia sẻ về điều này với truyền thông,

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/anh-chang-nguoi-my-song-o-viet-nam-xuc-dong-chia-se-ve-bao-lu-mien-trung-cac-ban-doi-mat-voi-me-thien-nhien-bang-su-gan-ket-ma-toi-chua-tung-thay-2020102912302247.chn)
1  ... Tiếp »