Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Anh chuẩn bị các phiên bản vắc xin COVID-19 để chống lại các biến thể mới

Các nhà khoa học Oxford của Anh đang chuẩn bị nhanh chóng sản xuất các phiên bản vắc xin mới để chống lại các biến thể COVID-19 dễ lây lan hơn được phát hiện ở Anh, Nam Phi và Brazil.
Mục lục
Các nhà khoa học tại đại học Oxford đang phát triển phiên bản vắc xin COVID-19 để chống lại các biến chủng mới. Các nhà khoa học tại đại học Oxford đang phát triển phiên bản vắc xin COVID-19 để chống lại các biến chủng mới.

Các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm gần đây đã chỉ ra rằng vắc-xin covid-19 do pfizer và đối tác biontech phát triển có khả năng hoạt động chống lại biến thể của vương quốc anh đang lan rộng khắp thế giới.

biontech cho biết, họ có kế hoạch xuất bản một phân tích chi tiết hơn về tác dụng có thể có của vắc xin đối với biến thể nam phi trong vòng vài ngày tới.

astrazeneca, moderna và curevac cũng đang thử nghiệm xem liệu các liều tiêm vắc xin covid-19 tương ứng của họ có bảo vệ được cơ thể khỏi các biến thể lây lan nhanh hay không.

Sau làm đẹp, cô gái trẻ 'được khuyến mại' đôi môi sưng vù đầy mủ

Sau khi xăm môi với giá 2 triệu đồng, cô gái trẻ "được" sở hữu cặp môi sưng vù, chảy mủ kèm nhiều nốt mụn mủ...

Tăng người tử vong vì COVID-19, các nước tiêm vắc-xin vẫn có nguy cơ bùng phát dịch

Trước thực tế số ca tử vong do dịch COVID-19 tăng lên trong những ngày gần đây (khoảng 14-16 nghìn ca/ngày), các chuyên gia cho rằng, những nước đã triển khai tiêm vắc-xin vẫn có nguy cơ bùng phát dịch bệnh.

Đưa đi cách ly, xét nghiệm COVID-19 với 5 người Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép

Ngày 21/1, Sở Y tế tỉnh Kon Tum cho biết, đã cách ly, đang chờ kết quả xét nghiệm COVID-19 đối với 5 người Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép.

Hà Thu ​

Nguồn: Tiền phong (https://www.tienphong.vn/suc-khoe/anh-chuan-bi-cac-phien-ban-vac-xin-covid19-de-chong-lai-cac-bien-the-moi-1782336.tpo)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY