MangYTe

Khoa học hôm nay

ẢNH Khám phá những phong cảnh thiên nhiên đẹp nhất ở xứ sở băng giá

Cảnh tượng được nhìn thấy nhiều nhất ở Greenland là băng trôi, dòng sông băng, màu xanh của thảo nguyên và màu xám của núi.
Mục lục
Xứ sở lạnh giá Greenland.Xứ sở lạnh giá Greenland.

Nhiếp ảnh gia daniil korzhnov đã quyết định khám phá và ghi lại những hình ảnh đẹp nhất tại vùng đất lạnh giá greenland.

Khung cảnh đặc trưng của Greenland là những tảng băng trôi khổng lồ bao quanh bờ biển.Khung cảnh đặc trưng của Greenland là những tảng băng trôi khổng lồ bao quanh bờ biển.

Daniil korzhnov là một giáo viên môn vật lý, nhưng ông có niềm đam mê khám phá những phong cảnh thiên nhiên đẹp nhất thế giới. điểm đến lần này là xứ sở lạnh giá greenland.

Greenland là hòn đảo lớn nhất thế giới với 81% diện tích bề mặt bị băng bao phủGreenland là hòn đảo lớn nhất thế giới với 81% diện tích bề mặt bị băng bao phủGreenland thuộc khu vực khí hậu Bắc Cực và nhiệt độ trung bình của tháng nóng nhất trong năm không vượt quá 10°C.Greenland thuộc khu vực khí hậu Bắc Cực và nhiệt độ trung bình của tháng nóng nhất trong năm không vượt quá 10°C.Phần lớn dân ở Greenland là người Eskimo. Họ sinh sống trong những ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên rộng lớn.Phần lớn dân ở Greenland là người Eskimo. Họ sinh sống trong những ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên rộng lớn.Những tảng băng khổng lồ giống như tòa nhà cao tầng.Những tảng băng khổng lồ giống như tòa nhà cao tầng.Vào mùa hè, những ngọn núi cao nhất trên đảo Greenland được cởi bỏ lớp tuyết trên bề mặt, lộ ra vẻ hùng vĩ.Vào mùa hè, những ngọn núi cao nhất trên đảo Greenland được cởi bỏ lớp tuyết trên bề mặt, lộ ra vẻ hùng vĩ.Cảnh tượng được nhìn thấy nhiều nhất ở Greenland là băng trôi, dòng sông băng, màu xanh của thảo nguyên và màu xám của núi.Cảnh tượng được nhìn thấy nhiều nhất ở Greenland là băng trôi, dòng sông băng, màu xanh của thảo nguyên và màu xám của núi.Đảo Greenland cũng có những thung lũng được bao phủ bởi cỏ xanh và hoa dại rực rỡ.Đảo Greenland cũng có những thung lũng được bao phủ bởi cỏ xanh và hoa dại rực rỡ.Tảng băng trống như cổng vòm khổng lồ dẫn du khách tới vùng đất lạnh giá ở Bắc Cực.Tảng băng trống như cổng vòm khổng lồ dẫn du khách tới vùng đất lạnh giá ở Bắc Cực.Ở đây hầu như không có hệ thống đường xá nối với nhau, nên phương tiện chuyên chở duy nhất là máy bay, nhất là máy bay trực thăng và tàu thủy.Ở đây hầu như không có hệ thống đường xá nối với nhau, nên phương tiện chuyên chở duy nhất là máy bay, nhất là máy bay trực thăng và tàu thủy.Tuyết tan chảy hết để lộ ra những khối đá xám xịt vào mùa nóng.Tuyết tan chảy hết để lộ ra những khối đá xám xịt vào mùa nóng.Khung cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp tại Greenland.Khung cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp tại Greenland.Những tảng băng trôi khổng lồ nổi bật với dãy núi nhấp nhô ở phía xa.Những tảng băng trôi khổng lồ nổi bật với dãy núi nhấp nhô ở phía xa.Màu trắng của các khối băng tương phản với nền trời màu cam.Màu trắng của các khối băng tương phản với nền trời màu cam.Mật độ dân số trên đảo Greenland là một trong những nơi thưa thớt nhất thế giới.Mật độ dân số trên đảo Greenland là một trong những nơi thưa thớt nhất thế giới.

Nguồn: Đại đoàn kết (http://daidoanket.vn/anh-kham-pha-nhung-phong-canh-thien-nhien-dep-nhat-o-xu-so-bang-gia-558526.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY