MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

ẢNH Sau cơn mưa, đường Hà Nội lại thành sông, giao thông ùn tắc nghiêm trọng

Sau cơn mưa vào tối nay (13/6), theo ghi nhận của PV Đại Đoàn Kết Online, nhiều tuyến đường của Hà Nội lại rơi vào cảnh ngập sâu, giao thông ùn tắc nghiêm trọng.
Mục lục
Cơn mưa như trút nước vào khoảng 20h tối nay (13/6) đã làm cho nhiều tuyến đường của Hà Nội tiếp tục ngập sâu. Người và xe bì bõm dưới làn nước.Cơn mưa như trút nước vào khoảng 20h tối nay (13/6) đã làm cho nhiều tuyến đường của Hà Nội tiếp tục ngập sâu. Người và xe bì bõm dưới làn nước.Ghi nhận của PV, đường Trần Thái Tông nhiều đoạn nước ngập cả bánh xe máy. Các phương tiện không thể di chuyển, nối đuôi nhau dắt xe cho khỏi chết máy.Ghi nhận của PV, đường Trần Thái Tông nhiều đoạn nước ngập cả bánh xe máy. Các phương tiện không thể di chuyển, nối đuôi nhau dắt xe cho khỏi chết máy.Trông con đường không khác gì sông...Trông con đường không khác gì sông...[ẢNH] Sau cơn mưa, đường Hà Nội lại thành 'sông', giao thông ùn tắc nghiêm trọng  - Ảnh 1Hầm để xe của một toà nhà cũng ngập trong nước mưa.Hầm để xe của một toà nhà cũng ngập trong nước mưa.Tương tư, đường Cầu Giấy cũng ngập sâu một đoạn dài, nhiều phương tiện cố tình di chuyển đã chết máy.Tương tư, đường Cầu Giấy cũng ngập sâu một đoạn dài, nhiều phương tiện cố tình di chuyển đã chết máy.Hàng trăm người dân tập trung trên vỉa hè đợi nước cạn để di chuyển, trong khi lượng phương tiện đổ về ngày càng nhiều khiến con đường này trở nên ùn tắc nghiêm trọng.Hàng trăm người dân tập trung trên vỉa hè đợi nước cạn để di chuyển, trong khi lượng phương tiện đổ về ngày càng nhiều khiến con đường này trở nên ùn tắc nghiêm trọng.Cảnh các phương tiện ken cứng trên đường, tranh nhau từng mét di chuyển.Cảnh các phương tiện ken cứng trên đường, tranh nhau từng mét di chuyển.Cách đó không xa, đoạn đường Xuân Thuỷ cũng ngập sâu quá đầu gối, cá biệt có đoạn từ Đại học Sư phạm đến Đại học Quốc gia Hà Nội, nước ngập đến đùi người lớn khiến giao thông ùn tắc cục bộ.Cách đó không xa, đoạn đường Xuân Thuỷ cũng ngập sâu quá đầu gối, cá biệt có đoạn từ Đại học Sư phạm đến Đại học Quốc gia Hà Nội, nước ngập đến đùi người lớn khiến giao thông ùn tắc cục bộ.Các phương tiện leo lên vỉa hè càng khiến tình trạng ùn tắc trở nên nghiêm trọng. Trong khi quay đầu di chuyển lại đường Cầu Giấy cũng gặp cảnh tắc tương tự khiến người dân rơi vào trạng thái tiến thoái lưỡng nan.Các phương tiện leo lên vỉa hè càng khiến tình trạng ùn tắc trở nên nghiêm trọng. Trong khi quay đầu di chuyển lại đường Cầu Giấy cũng gặp cảnh tắc tương tự khiến người dân rơi vào trạng thái tiến thoái lưỡng nan.Nhiều phương tiện phải dắt bộ do chết máy.Nhiều phương tiện phải dắt bộ do chết máy.[ẢNH] Sau cơn mưa, đường Hà Nội lại thành 'sông', giao thông ùn tắc nghiêm trọng  - Ảnh 2Hàng loạt ngõ nhõ cũng ngập quá đầu gối.Hàng loạt ngõ nhõ cũng ngập quá đầu gối.Đường Tràng Tiền cũng ngập sâu trong biển nước. Ảnh: Page Hà NộiĐường Tràng Tiền cũng ngập sâu trong biển nước. Ảnh: Page Hà NộiNhìn ảnh này, nhiều người không còn nhận ra con đường quanh Tràng Tiền Plaza quen thuộc. Ảnh: Page Hà NộiNhìn ảnh này, nhiều người không còn nhận ra con đường quanh Tràng Tiền Plaza quen thuộc. Ảnh: Page Hà Nội

Nguồn: Đại đoàn kết (http://daidoanket.vn/anh-sau-con-mua-duong-ha-noi-lai-thanh-song-giao-thong-un-tac-nghiem-trong-5688778.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY