MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Anh trai đưa kết quả xét nghiệm ADN cha con cho cả nhà xem làm mẹ tôi ngất ngay tại chỗ

Cả nhà không tin những lời anh trai nói nhưng khi anh ấy đưa tờ xét nghiệm ADN ra thì ai cũng chết lặng.
Mục lục

Vợ chồng anh trai tôi lấy nhau được 12 năm, cháu trai 11 tuổi, cháu gái được 8 tuổi. Ngoại hình cả hai cháu đều khá giống mẹ, nhìn rất xinh đẹp nên bố mẹ tôi ưng lắm.

Ngay từ khi chị dâu mang bầu đã được mẹ tôi chăm sóc rất chu đáo. Khi các cháu ra đời, mẹ tôi tận tay chăm sóc từng đứa. Suốt 10 năm ròng, mẹ không chăm cháu ngoại mà dành toàn bộ thời gian công sức cho cháu nội.

Mẹ bảo cháu ngoại là cháu người ta, cháu nội mới là cháu mình. Dù rất buồn nhưng tôi không bao giờ ghen tỵ, mà mừng khi mẹ đối tốt với các cháu nội và sống hòa thuận với chị dâu.

Sau khi các cháu lớn, tự lo cho được bản thân, mẹ tôi cũng hoàn thành nhiệm vụ và về quê an hưởng tuổi già. mẹ thường xuyên khoe với bà con hàng xóm về hai đứa cháu nội học giỏi ngoan ngoãn và xinh đẹp nên ai cũng mừng cho gia đình tôi.

3 ngày trước, anh trai đột ngột về quê và thông báo muốn họp gia đình. Vợ chồng tôi ở gần nên khi anh về đã hớt hải chạy đến. Mình anh trai về, nhìn mặt rất đáng sợ, cả nhà không ai dám hỏi.

Anh trai đưa kết quả xét nghiệm ADN cha con cho cả nhà xem, khiến mẹ tôi ngất ngay tại chỗ - Ảnh 1.

Mình anh trai về, nhìn mặt rất đáng sợ, cả nhà không ai dám hỏi. Ảnh minh họa.

Khi có mặt đủ, anh tôi nói là hai đứa con không phải con cháu của gia đình này. bố mẹ tôi không tin lời anh nói, chỉ đến khi anh ấy đưa tờ xét nghiệm adn thì mọi người mới sốc thật sự.

Cầm tờ giấy trên tay, mẹ tôi không nói được mà nằm vật ra nhà khiến mọi người hoảng sợ vội đưa bà vào viện, tới 2 tiếng sau mẹ tôi tỉnh lại và khóc rất nhiều. Mẹ cứ đấm ngực thùm thụp nói uổng phí tiền của, thời gian, sức khỏe suốt 10 năm chăm sóc cháu. Nào ngờ lại nuôi con cho người ta.

Anh trai khuyên mẹ đừng đau buồn quá, anh ấy sẽ ly dị và lấy vợ mới, sinh cho mẹ những đứa cháu đáng yêu hơn. Mẹ bảo rất thương và nhớ các cháu, cứ nghĩ đến việc phải rời bỏ các cháu là tim mẹ đau chịu không nổi. Dù sao mẹ cũng tận tay chăm sóc các cháu từ lúc trong bào thai, giờ nói bỏ sao thể dễ dàng được.

Mấy hôm nay mẹ ôm tấm ảnh 3 bà cháu chụp chung để ngắm nghía và khóc rất nhiều khiến anh tôi không biết phải làm sao với chị dâu và hai đứa con không mang dòng máu của mình nữa. Theo mọi người, chúng tôi phải khuyên mẹ thế nào đây?

Theo Dung Nguyen/Báo Tổ quốc

Link bài gốc Lấy link

http://ttvn.toquoc.vn/anh-trai-dua-ket-qua-xet-nghiem-adn-cha-con-cho-ca-nha-xem-lam-me-toi-ngat-ngay-tai-cho-22202124223031338.htm

Theo Dung Nguyen/Báo Tổ quốc

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/anh-trai-dua-ket-qua-xet-nghiem-adn-cha-con-cho-ca-nha-xem-lam-me-toi-ngat-ngay-tai-cho/20210225081316491)
 • Bác sĩ dùng miệng hút nước tiểu cho bệnh nhân trong ca cấp cứu trên máy bay gây “bão” mạng

  Bác sĩ dùng miệng hút nước tiểu cho bệnh nhân trong ca cấp cứu trên máy bay gây “bão” mạng
  (MangYTe) - Vị bác sĩ có tên Zhang đã được ca ngợi là anh hùng sau khi dùng miệng hút nước tiểu cấp cứu cho một bệnh nhân lớn tuổi gặp vấn đề sức khỏe giữa lưng chừng trời.
 • Tha thứ cho chồng ngoại tình, nhưng tôi luôn muốn dằn vặt anh ấy

  Tha thứ cho chồng ngoại tình, nhưng tôi luôn muốn dằn vặt anh ấy
  (MangYTe) - Đó là một buổi tối, khi chồng tôi đi uống rượu với bạn bè về say. Tôi tò mò nghịch điện thoại chồng, mò vào zalo và phát hiện có một tài khoản có tên Rose cài mật khẩu.
 • Nhức lòng chuyện nữ sinh mang bầu uống thuốc kích thích đẻ non để vứt bỏ con

  Nhức lòng chuyện nữ sinh mang bầu uống thuốc kích thích đẻ non để vứt bỏ con
  Lỡ mang bầu khi còn đang đi học, nhiều bạn trẻ đã uống kích thích đẻ non để vứt bỏ con.
 • Loạn nhà vì mẹ chồng đoảng

  Loạn nhà vì mẹ chồng đoảng
  Nghe tin mẹ chồng lên chơi, Hương chẳng thể vui nổi. Cô không ghét mẹ chồng, không có hiềm khích gì với bà, nhưng cô biết chắc một điều bà lên chơi sẽ làm loạn nhà vì tính bà đoảng hơn con dâu.
 • Bệnh đại tràng co thắt và cách điều trị của người Nhật

  Bệnh đại tràng co thắt và cách điều trị của người Nhật
  (MangYTe) - Viêm đại tràng co thắt thường xuyên gây ra những cơn đau bụng lúc dữ dội, lúc râm ran, có lúc quặn lại, khi thì có cục cứng, khiến người bệnh luôn trong tâm trạng lo lắng, căng thẳng, không thể tập trung làm việc, ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống. Người Nhật đã rất thông minh khi tìm ra được “bảo bối” giúp kiểm soát bệnh hiệu quả.
 • Xét nghiệm ADN nhận con mới phát hiện mình bị vô sinh

  Xét nghiệm ADN nhận con mới phát hiện mình bị vô sinh
  Anh Kiên, 52 tuổi, bước vào Trung tâm xét nghiệm ADN Quốc tế Gentis, Hà Nội, với tâm trạng lo lắng, ngờ hai con không phải ruột thịt của mình.
 • Ai sai thì móc túi mình ra đền

  Ai sai thì móc túi mình ra đền
  Hai Phiếm bảo:
 • Ký ức Chăm

  Ký ức Chăm
  Tôi nhớ, vào khoảng năm 1983, khi chuyến tàu dừng tại ga Tháp Chàm thuộc tỉnh Ninh Thuận, tôi đã đổi cả yến gạo để lấy 5 cân nho đem ra Hà Nội làm quà.
 • Vợ đoảng, chồng bừa

  Vợ đoảng, chồng bừa
  Nhiều cặp vợ chồng sau nhiều năm chung sống đã nhận ra ở người bạn đời của mình những thói xấu đến lạ kỳ khiến họ phải đặt câu hỏi: “Làm sao tôi có thể sống lâu hơn với cô/anh ấy?”...
 • Khi người dân chán ruộng

  Khi người dân chán ruộng
  Hàng nghìn hécta ruộng đồng màu mỡ bị bỏ hoang, không trồng cấy, chỉ đơn giản vì… “công việc khác” cho thu nhập cao hơn. Sự bức thiết này đã diễn ra từ nhiều năm qua. Bởi vậy, cần những chính sách đột phá về nông nghiệp, tích tụ ruộng đất, đưa khoa học vào sản xuất, góp phần tạo năng suất và thu nhập cao hơn.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY