MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

ẢNH Xuyên đêm lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho 10 nghìn công nhân KCN Quang Châu

Chiều ngày 15/5, ngay sau khi đến Bắc Giang, 200 y, bác sĩ, nhân viên y tế tình nguyện của Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí (tỉnh Quảng Ninh) đã bắt tay ngay vào lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho toàn bộ công nhân Công ty TNHH Crystal Martin Việt Nam tại KCN Quang Châu, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.
Mục lục

Bác sỹ nguyễn thị hồng hoa, phó giám đốc bệnh viện việt nam - thụy điển uông bí, trưởng đoàn công tác cho biết, bệnh viện sử dụng phương pháp xét nghiệm hiện đại bảo đảm nhanh và hiệu quả nhất để hỗ trợ tỉnh bắc giang sàng lọc, phát hiện các trường hợp f0, f1. đồng thời vẽ được bản đồ dịch tễ của vùng, khu công nghiệp góp phần sớm khống chế dịch bệnh.

Theo bác sỹ hoa chia sẻ, do lượng công nhân của công ty công ty tnhh crystal martin rất đông nên đoàn sẽ làm việc xuyên đêm để lấy các mẫu xét nghiệm cho cán bộ, công nhân của công ty và cố gắng hoàn thành trong đêm nay. lấy mẫu xét nghiệm xuyên đêm sẽ rất mệt, rất vất vả nhưng đoàn sẽ cố gắng không nghỉ, các thành viên trong đoàn sẽ đổi ca, thay nhau đi ăn cơm cho kịp tiến độ công việc.

Dưới đây là ghi nhận của PV Đại Đoàn Kết Online tại KCN Quang Châu:

[ẢNH] Xuyên đêm lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho 10 nghìn công nhân KCN Quang Châu - Ảnh 1Ngay sau khi đến Bắc Giang, 200 y bác sĩ đã ngay lập tức bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ. Ảnh: Quang Vinh. Ngay sau khi đến Bắc Giang, 200 y bác sĩ đã ngay lập tức bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ. Ảnh: Quang Vinh. Các xe ô tô của đoàn được khử khuẩn khi đến khu công nghiệp. Ảnh: Quang Vinh. Các xe ô tô của đoàn được khử khuẩn khi đến khu công nghiệp. Ảnh: Quang Vinh. [ẢNH] Xuyên đêm lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho 10 nghìn công nhân KCN Quang Châu - Ảnh 2[ẢNH] Xuyên đêm lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho 10 nghìn công nhân KCN Quang Châu - Ảnh 3Các y bác sĩ lên kế hoạch thực hiện việc lấy mẫu xét nghiệm cho công nhân. Ảnh: Quang Vinh. Các y bác sĩ lên kế hoạch thực hiện việc lấy mẫu xét nghiệm cho công nhân. Ảnh: Quang Vinh. [ẢNH] Xuyên đêm lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho 10 nghìn công nhân KCN Quang Châu - Ảnh 4[ẢNH] Xuyên đêm lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho 10 nghìn công nhân KCN Quang Châu - Ảnh 5Các công nhân đều thực hiện giữ khoảng cách và đeo khẩu trang đầy đủ, chờ đến lượt được lấy mẫu xét nghiệm. Ảnh: Quang Vinh. Các công nhân đều thực hiện giữ khoảng cách và đeo khẩu trang đầy đủ, chờ đến lượt được lấy mẫu xét nghiệm. Ảnh: Quang Vinh. [ẢNH] Xuyên đêm lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho 10 nghìn công nhân KCN Quang Châu - Ảnh 6Các y bác sĩ hướng dẫn công nhân xếp hàng, ngồi theo từng khu vực. Ảnh: Quang Vinh. Các y bác sĩ hướng dẫn công nhân xếp hàng, ngồi theo từng khu vực. Ảnh: Quang Vinh. [ẢNH] Xuyên đêm lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho 10 nghìn công nhân KCN Quang Châu - Ảnh 7[ẢNH] Xuyên đêm lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho 10 nghìn công nhân KCN Quang Châu - Ảnh 8[ẢNH] Xuyên đêm lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho 10 nghìn công nhân KCN Quang Châu - Ảnh 9Các công nhân bắt đầu được lấy mẫu xét nghiệm. Ảnh: Quang Vinh. Các công nhân bắt đầu được lấy mẫu xét nghiệm. Ảnh: Quang Vinh. Một mẫu xét nghiệm của công nhân. Ảnh: Quang Vinh. Một mẫu xét nghiệm của công nhân. Ảnh: Quang Vinh.

Nguồn: Đại đoàn kết (http://daidoanket.vn/anh-xuyen-dem-lay-mau-xet-nghiem-covid-19-cho-10-nghin-cong-nhan-kcn-quang-chau-5640575.html)
 • Ebola Triệu chứng Xét nghiệm và Chẩn đoán bệnh Ebola

  Ebola Triệu chứng Xét nghiệm và Chẩn đoán bệnh Ebola
  Ebola là gì? Các triệu chứng thường gặp? Các đối tượng có nguy cơ mắc bệnh Ebola? Hướng dẫn xét nghiệm và chẩn đoán nhiễm virus Ebola.
 • Xét nghiệm dung nạp đường huyết

  Xét nghiệm dung nạp đường huyết
  Xét nghiệm dung nạp đường huyết, được sử dụng để chẩn đoán bệnh đái tháo đường týp 2, hoặc tình trạng rối loạn dung nạp đường huyết, tình trạng có thể dẫn đến bệnh đái tháo đường.
 • Đo chức năng thận bằng xét nghiệm máu thường quy

  Đo chức năng thận bằng xét nghiệm máu thường quy
  Đo chức năng thận bằng xét nghiệm máu thường quy là một trong những xét nghiệm thường được thực hiện.
 • Các xét nghiệm đông máu

  Các xét nghiệm đông máu
  Các xét nghiệm đông máu được sử dụng để chẩn đoán và đánh giá các vấn đề về chảy máu, và để theo dõi trên những người sử dụng warfarin hay các thuốc chống đông máu khác.
 • Xét nghiệm máu: Một số đặc điểm tổng quan

  Xét nghiệm máu: Một số đặc điểm tổng quan
  Xét nghiệm máu là một loại xét nghiệm phổ biến, giúp chẩn đoán, theo dõi mức độ nghiêm trọng của một số bệnh, và kiểm tra nhóm máu của bạn, trước khi được truyền máu.
 • Xét nghiệm kháng nguyên và kháng thể

  Xét nghiệm kháng nguyên và kháng thể
  Xét nghiệm kháng nguyên và kháng thể giúp xác định một số loại bệnh nhiễm trùng nhất định và một số rối loạn khác.
 • Các xét nghiệm máu phát hiện viêm

  Các xét nghiệm máu phát hiện viêm
  Tốc độ lắng máu hay tốc độ lắng hồng cầu (erythrocyte sedimentation rate - ESR), protein C phản ứng (C-reactive protein - CRP) và độ nhớt huyết tương (plasma viscosity - PV) là các xét nghiệm máu thường được sử dụng để phát hiện sự gia tăng protein, và là dấu hiệu của viêm.
 • Xét nghiệm chức năng tuyến giáp

  Xét nghiệm chức năng tuyến giáp
  Xét nghiệm chức năng tuyến giáp là xét nghiệm máu giúp kiểm tra chức năng tuyến giáp. Các xét nghiệm này chủ yếu được sử dụng để phát hiện suy giáp (thiểu năng tuyến giáp hay còn gọi là nhược giáp) và cường giáp (tuyến giáp hoạt động quá mức).
 • Xét nghiệm đánh giá độ lọc cầu thận

  Xét nghiệm đánh giá độ lọc cầu thận
  Xét nghiệm đánh giá độ lọc cầu thận (eGFR) được sử dụng không phải để trực tiếp chẩn đoán các bệnh về thận mà nhằm đánh giá hoạt động chức năng của thận có tốt hay không.
 • Xét nghiệm di truyền: Những điều cần biết

  Xét nghiệm di truyền: Những điều cần biết
  Những điều cần biết khi thực hiện xét nghiệm di truyền.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY