MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Áo dài Tết 2022: Hé lộ họa tiết độc lạ, dành riêng cho Tết Nhâm Dần

NTK Adrian Anh Tuấn giới thiệu BST Áo dài Tết 2022 với họa tiết đặc trưng, thú vị.
Mục lục

Mỗi mùa Xuân về NTK Adrian Anh Tuấn đều giới thiệu BST Áo Dài và Áo tứ thân đặc biệt dành riêng cho những ngày đầu năm mới.

Năm nay NTK cho ra mắt BST với họa tiết chú Hổ, linh vật của năm mới Nhâm Dần 2022, trên nền màu sắc rực rỡ, mong muốn mang lại sự thịnh vượng và nhiều may mắn cho người mặc.

Áo dài Tết 2022: Sắc đỏ rực rỡ và họa tiết Nhâm Dần - Ảnh 3.

Hình tượng chú Hổ được NTK biến hóa thành nhiều họa tiết khác nhau, vừa dũng mãnh, quyền lực, nhưng cũng vừa rực rỡ, thời trang. Các kiểu dáng áo dài truyền thống được NTK chỉnh sửa cho phù hợp với kỹ thuật cắt may hiện đại, mang lại sự thoải mái cho người mặc.

BST bao gồm cả thiết kế cho nam và nữ, cũng như cho cả gia đình nhiều thế hệ, từ ông bà, đến bố mẹ và con cháu đều được NTK chăm chút cho từng thành viên trong đại gia đình.

Người mẫu: Bộ đôi giải vàng Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa và Hữu Long

Photo: Linh Phạm

Trang điểm: Vi Trần

Túi xách: Valenciani

Trang sức: Long Beach Pearl

Phụ kiện: Vascara, Mujosh VN.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/ao-dai-tet-2022-he-lo-hoa-tiet-doc-la-danh-rieng-cho-tet-nham-dan-2022011601050704.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY