MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Áo len vặn thừng tái xuất, bỏ bùa gái Hàn đến gái Pháp: Các nàng có ngay 14 set đồ đẹp khỏi bàn với kiểu áo thô ráp này

Những đường vặn thừng dày dặn ấm áp tưởng đâu thô kệch hóa ra lại mang đến những điểm xuyết cực kỳ ngọt ngào, mới lạ cho bạn trong mùa lạnh này.
Mục lục

Nếu nói đến item thông dụng nhất trong mùa đông thì khác nhau để làm mới phong cách cho mình. từ đầu mùa đến giờ, bên cạnh những dáng vặn thừng.

áo len vặn thừng - Ảnh 1.

Chiếc áo phảng phất nét cổ điển sâu lắng cùng nét trẻ trung xinh xắn đan xen chắc chắn sẽ giúp các nàng nữ tính và cuốn hút thêm vài phần chân kính. Những đường vặn thừng dày dặn ấm áp tưởng đâu thô kệch hóa ra lại mang đến những điểm xuyết cực kỳ ngọt ngào, mới lạ cho chính những thiết kế trơn màu đơn giản trong tủ đồ của mọi cô nàng.

áo len vặn thừng - Ảnh 2.

Một thiết kế oversized như thế này rất hoàn hảo để mặc giấu quần, khoe trọn đôi chân thon dài gợi cảm. đi thêm đôi boots, khoác một chiếc áo khoác dài là chuẩn chỉnh cho một

áo len vặn thừng - Ảnh 3.

Chính bởi

áo len vặn thừng - Ảnh 1.

Một set matching xinh xắn nền nã đúng chuẩn ngày gió mùa hanh hao, gam màu trà sữa nhẹ nhàng ấm áp, nhìn thế thôi nhưng cực kỳ tôn da, nàng da ngăm hay da trắng mặc lên đều xinh hết nấc.

áo len vặn thừng - Ảnh 2.

Một thiết kế len vặn thừng với gam màu nổi bật đủ sức gây ấn tượng với tất cả. Khi đó bạn chỉ cần chọn một chiếc quần màu nhạt nhẹ nhàng là hoàn hảo cho một bộ cánh ngày gió mùa se lạnh.

áo len vặn thừng - Ảnh 3.

Sơ vin

áo len vặn thừng - Ảnh 4.

Ngay cả một cô nàng cá tính, có gu thì cũng chỉ cần

14 set đồ với áo len vặn thừng  - Ảnh 9.

Sự cổ điển hay ho của chiếc

14 set đồ với áo len vặn thừng  - Ảnh 10.

Mix layer cũng là một cách lên đồ được lòng các cô nàng xứ Hàn. Lớp nọ lớp kia nối tiếp nhau tạo nên nét thú vị, mới mẻ cho style ngày trở gió.

14 set đồ với áo len vặn thừng  - Ảnh 11.

Áo len vặn thừng chinh phục từ các cô nàng xứ Hàn đến cả quý cô Paris thanh lịch, nhưng phụ nữ Pháp thiên về sự cổ điển thanh lịch chứ không trẻ trung như gái Hàn.

áo len vặn thừng - Ảnh 11.

Không cần đến những gam màu nổi bật, một quý cô 30+ sẽ ưng ngay

áo len vặn thừng - Ảnh 12.

Nàng nào tự tin với body chuẩn thì ngại gì phô diễn với

áo len vặn thừng - Ảnh 14.

Một chiêu diện

áo len vặn thừng - Ảnh 5.

Hoặc chỉ cần đơn giản chọn một chiếc

áo len vặn thừng - Ảnh 13.

... hay mix cardigan theo kiểu đơn lẻ, một set đồ đơn giản nhưng chính những đường vặn thừng này lại tạo nét chấm phá thú vị cho combo

Áo len vặn thừng tái xuất,

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/ao-len-van-thung-tai-xuat-bo-bua-gai-han-den-gai-phap-thi-pham-ngay-14-set-do-cuc-phieu-cho-cac-nang-dien-cuoi-tuan-nay-20201023172733376.chn)
1  ... Tiếp »