MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Áo sơ mi + Quần cạp cao: Combo toàn năng vừa hack dáng tài tình mà cũng max thanh lịch của nàng công sở sành điệu

Chẳng cần lên đồ cầu kỳ, cứ diện áo sơ mi và quần cạp cao là nàng công sở đã có set đồ chuẩn đẹp và sang.
Mục lục

Có những combo lên đồ được gọi là "toàn năng" vì khả năng dễ mặc, dễ đẹp, không bao giờ lỗi mốt và ai mặc cũng đẹp. trong dịp sang thu se lạnh này, combo toàn năng mà bạn cần đến đó là: Ngay cả những 1. Quần ống "thuốc lá"

Quần ống "thuốc lá" có phần ống đứng. Kiểu quần này ôm sát phần đùi, suông thẳng từ đầu gối trở xuống, không bó chịt vào bắp chân. Kiểu dáng này có thể che được khuyết điểm chân cong hay bắp chân to.

2. Quần ống suông

Kiểu quần này có phần ống suông, thắt eo. Do đó khi diện kiểu quần này lên không chỉ giấu được ngấn mỡ ở bụng mà còn làm thon gọn vóc dáng, hack chân dài hơn và khoe được vòng eo thon gọn!

3. Đừng quên sơ vin

Combo trên ngắn dưới dài luôn có khả năng

Bên cạnh việc sơ vin, nếu muốn ghi điểm sang xịn thì bạn đừng quên đầu tư thêm 1 em thắt lưng. Một chiếc thắt lưng xịn sò sẽ tạo thành điểm nhấn cho tổng thể, khiến set đồ trông đẳng cấp hơn hẳn.

5. Thay đổi với những kiểu áo blouse mới lạ

Để làm mới set

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/ao-so-mi-quan-cap-cao-combo-toan-nang-vua-hack-dang-tai-tinh-ma-cung-max-thanh-lich-cua-nang-cong-so-sanh-dieu-20201013180538517.chn)
1  ... Tiếp »