MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Apple và Samsung trả 135 USD cho khách hàng LG lên đời smartphone

Samsung và Apple đã tung ra chương trình thu mua smartphone LG tại Hàn Quốc nhằm lấp đầy khoảng trống do LG để lại sau khi hãng này rời khỏi mảng kinh doanh smartphone.
Mục lục

Hai ông lớn trên thị trường smartphone đang đưa ra các giá trị, nơi họ sẽ sẵn sàng trả giá 135 usd cho điện thoại lg mà khách hàng trao đổi để chuyển sang sử dụng điện thoại của apple hoặc samsung. chương trình ưu đãi này được áp dụng tại các nhà mạng hàn quốc gồm sk telecom, kt và lg plus. quan trọng hơn, chương trình ưu đãi này tách biệt với chương trình trao đổi hiện có do các nhà mạng đang triển khai - vốn yêu cầu khách hàng phải đăng ký với nhà mạng đó.

LG rút khỏi thị trường smartphone là cơ hội để Apple và Samsung tăng thị phần.

LG rút khỏi thị trường smartphone là cơ hội để Apple và Samsung tăng thị phần.

Apple sẽ chạy chương trình của mình từ nay đến ngày 25/9. người dùng điện thoại của lg chỉ có thể đổi sang các mẫu iphone 12 hoặc iphone 12 mini. công ty lưu ý rằng chương trình sẽ chỉ áp dụng tại các cửa hàng bán lẻ của các nhà mạng hàn quốc nói trên, tức không thực hiện tại các cửa hàng apple hoặc đại lý ủy quyền của công ty.

>> Xem thêm: Bảng giá điện thoại Bphone tháng 6/2021

Đối với chương trình của samsung, thời gian triển khai ngắn hơn khi chỉ giới hạn đến cuối tháng 6. người dùng điện thoại của lg có thể đổi sang các mẫu điện thoại galaxy s21 series, galaxy z fold2, galaxy z flip 5g hoặc galaxy note20. người tiêu dùng có thể đăng ký chương trình tại samsung digital plaza và các cửa hàng do công ty viễn thông và chuỗi bán lẻ thiết bị điện tử do himart điều hành.

>> Xem thêm: Bảng giá điện thoại Nokia tháng 6/2021

Trước đó samsung đã chạy một chương trình ưu đãi tương tự kể từ tháng 4 cho điện thoại lg, tuy nhiên thiết bị đủ điều kiện duy nhất lúc đó là lg v50 thinq.

>> Xem thêm: Bảng giá máy tính bảng Android tháng 6/2021

LG có một chỗ đứng cao trên thị trường smartphone Hàn Quốc và Mỹ.

LG có một chỗ đứng cao trên thị trường smartphone Hàn Quốc và Mỹ.

Hãng nghiên cứu thị trường counterpoint cho biết, vào năm 2020, samsung chiếm 65% thị phần trên thị trường smartphone của hàn quốc. trong khi đó, apple nắm giữ 20% thị phần, còn lg kiểm soát 13% thị phần. việc lg tuyên bố rời khỏi mảng kinh doanh di động hồi tháng 4 rõ ràng là cơ hội để apple và samsung tăng thị phần của mình.

>> xem thêm: bảng giá điện thoại samsung tháng 6/2021: thêm lựa chọn mới

Bảng giá điện thoại.

Theo Kiến An/VOV

Link bài gốc Lấy link

https://vov.vn/cong-nghe/tin-moi/apple-va-samsung-tra-135-usd-cho-khach-hang-lg-len-doi-smartphone-861493.vov

Theo Kiến An/VOV

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/apple-va-samsung-tra-135-usd-cho-khach-hang-lg-len-doi-smartphone/20210606092558186)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY