Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Bà Camilla phải bỏ thú vui tiệc tùng khi kết hôn Thái tử Charles

Nữ công tước xứ Cornwall từng tiệc tùng với bạn bè 5 ngày một tuần, nhưng phải từ bỏ sở thích này sau khi làm dâu hoàng gia.
Mục lục

Bà Camilla phải bỏ thú vui tiệc tùng khi kết hôn Thái tử Charles - Ảnh 2.

Nữ Công tước xứ Cornwall Camilla. Ảnh: AP.

Lúc mới quen thái tử charles, bà camilla được bạn bè, người quen trong giới hoàng gia xem là "cô gái mê tiệc tùng". theo một bộ phim tài liệu được chiếu trên channel 5, trước khi trở thành người hoàng gia, bà camilla từng có "quá khứ khá ồn ào", và điều này chưa bao giờ hết gây chú ý nhiều năm sau kể cả lúc bà chuyển vào sống ở cung điện. chuyên gia tom quinn cho biết vào những năm 60, nữ công tước xứ cornwall rất "đam mê tiệc tùng".

"bà ấy từng nổi tiếng với biệt danh cô gái mê tiệc tùng vào những năm 60. bà ấy có thể đi tiệc ba lần một đêm, 5 ngày một tuần. bà ấy thực sự rất thích tụ tập và dự tiệc", quinn nói.

Người dẫn chuyện Glynis Barber cho biết thêm: "Bà Camilla, một phụ nữ ham vui, sôi nổi và hoạt bát, luôn thu hút sự chú ý của bạn bè cùng trang lứa".

Một nhà bình luận hoàng gia cho hay bà camilla lúc nào cũng có người hâm mộ.

"Bà ấy từng trông rất tuyệt và có cá tính. Bà là một phụ nữ hay chuyện trò, thích giao lưu. Nếu bạn ngồi cạnh bà ấy trong một bữa tiệc tối, bạn sẽ thấy dễ chịu và phấn khích bởi chắc chắn bạn đã có một cuộc trò chuyện vui vẻ với người phụ nữ ấy", người này nói.

Nữ hoàng anh elizabeth ii ngay từ đầu đã không chấp nhận mối quan hệ của thái tử charles với bà camilla bởi những lùm xùm mà nó gây ra. sau khi kết hôn với ông andrew parker bowles, bà camilla sinh được hai người con nhưng ly dị sau 22 năm chung sống. giữa những năm 1990, khi cuộc hôn nhân đầy sóng gió của thái tử charles với công nương diana đang đi đến hồi kết, bà camilla lại nối lại tình cảm với người đứng đầu danh sách thừa kế ngai vàng.

Chuyên gia hoàng gia katie nicholl từng tiết lộ nữ hoàng không ủng hộ, thậm chí còn không cho phép ai được nhắc đến cái tên camilla khi ở cạnh bà. thời điểm đó, bà camilla bị xem như kẻ phá hoại hôn nhân của vợ chồng thái tử charles.

Kể từ khi công nương diana qua đời vào năm 1997, bà camilla chấp nhận ở bên cạnh thái tử charles dù bị dư luận chỉ trích dữ dội. trong một khoảng thời gian dài, họ không xuất hiện công khai bên cạnh nhau. mãi đến năm 2005, hai người mới chính thức kết hôn trong một đám cưới dân sự và sống hạnh phúc đến nay.

Dù kết hôn với thái tử charles, bà camilla ban đầu không được lòng nữ hoàng anh. tuy nhiên thời gian trôi qua, nhìn thấy sự thay đổi tích cực của con trai, nữ hoàng anh dần thay đổi suy nghĩ và đã cùng con dâu camilla xuất hiện trong những sự kiện quan trọng của hoàng gia.

Theo Ngôi sao

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/ba-camilla-phai-bo-thu-vui-tiec-tung-khi-ket-hon-thai-tu-charles-20210119140418567.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY