Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Ba hành động của những anh chàng “đã yêu là cưới”

MangYTe - Nếu anh chàng nào có những hành động dưới đây thì xin được chúc mừng bạn vì anh ấy đang muốn có một Happy Ending với bạn.
Mục lục V

Công khai mọi mối quan hệ của anh ta với bạn

Nếu một người đàn ông nói yêu bạn mà anh ta làm việc ở đâu? Nhà anh ta ở phố nào bạn cũng không biết thì đó không phải là tình yêu mà chỉ là một sự bỡn cợt và anh ta có thể là một gã "Sở Khanh". Còn chàng đã công khai hết mọi mối quan hệ của chàng thì bạn có cơ sở để tin con người đó, cho dù anh ta rất ít nhắc đấn câu: "anh yêu em".

Ba hành động của những anh chàng “đã yêu là cưới” - Ảnh 1.

Nếu yêu bạn một cách chân thành, chàng sẽ công khai mọi mối quan hệ của mình với bạn. Ảnh minh họa

Đàn ông rất chú ý giữ thể diện, rất sợ người khác đánh giá mình là người lăng nhăng, quan hệ với người khác giới bừa bãi. Vì thế, nếu chàng không tin bạn và không yêu bạn một cách chân thành, chàng sẽ không công khai mọi mối quan hệ của mình với bạn.

Việc chàng công khai mọi mối quan hệ của anh ấy với bạn chỉ cốt bày tỏ lòng tin của anh ấy với bạn và mong bạn cũng tin anh ấy như thế.

Trù tính tương lai với bạn

Nếu một chàng trai hễ gặp bạn lại lải nhải rằng "hôm nay em đẹp quá"; "em là cô gái tuyệt vời nhất"; "anh thật may mắn khi gặp em"…thì rất có thể anh chàng này là một chàng bẻm mép và bạn phải hết sức cảnh giác.

Người yêu chân chính và bền chặt của bạn sẽ ít nói những lời "có cánh" kia mà lưu tâm đến tương lai của bạn, việc làm, môi trường sống, hướng chuẩn bị cho mai sau và việc gì có thể làm được để cải thiện điều kiện sống của bạn, chàng sẽ làm ngay mà không chần chừ.

Người đàn ông đã nói là làm đáng tin cậy hơn những người nói nhiều làm ít. Đó là những người yêu bạn thật lòng và muốn có một tương lai dài lâu với bạn chứ không định lợi dụng bạn.

Quan tâm đến gia đình bạn

"Sức khỏe của bố mẹ em có ổn định không?"; "Cuộc sống của gia đình em thế nào?"; "Em trai em học hành ra sao?"…Bạn đừng nghĩ rằng anh ấy quá tò mò. Nếu chàng chỉ quan tâm tới mỗi mình bạn thôi thì rất ích kỷ bởi không ai sống được một mình cả. Con người là tổng hòa các mối quan hệ, gia đình, bạn bè, xã hội…

Chàng quan tâm đến gia đình bạn có nghĩa là chàng muốn giải quyết hài hòa các mối quan hệ vốn có của bạn, cũng có nghĩa là chàng không muốn gạt bỏ bất cứ mối quan hệ nào của bạn mà chỉ mong mọi việc sẽ tốt đẹp hơn.

Bắt đầu từ việc quan tâm đến bạn, sau đó là gia đình và bạn bè của bạn nghĩa là chàng đã yêu bạn thật sự rồi. Sâu hơn là muốn đi đến kết thúc bằng một đám cưới.

Ba hành động của những anh chàng “đã yêu là cưới” - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Với những anh chàng có những biểu hiện trên, có một happy ending hay không phần lớn sẽ phụ thuộc và cái gật đầu hay lắc đầu của bạn. hãy lắng nghe sự rung động thật sự của trái tim mình. ai cũng mong có một người bạn đời tốt nhưng lòng tốt không đồng nghĩa với tình yêu.

Nếu bạn thực sự rung động và muốn kết thúc bằng một cuộc hôn nhân hạnh phúc thì hãy tạo cơ hội cho chàng. còn nếu không thì hãy mở một lối danh dự cho chàng này rút lui và biết giữ gìn mối quan hệ tốt đẹp mà hai người đã có.

Tuyệt đối không đem tình yêu của chàng ra đùa bỡn, vì như vậy, bạn đã xúc phạm chàng và tự hạ thấp mình. Đùa với tình yêu như đùa với lửa và bạn là người bị bỏng trước tiên.

Khánh Linh

Tin liên quan

    Đau đớn kinh hoàng sau lần đầu làm “chuyện ấy”, tôi sợ hãi mỗi khi ngủ với chồng
  • Nhiều vợ chồng Hong Kong chọn cuộc sống 'không con cái'
  • Đừng vội gắn bó với đàn ông nếu bạn chưa biết rõ 7 điều này…

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/gia-dinh/ba-hanh-dong-cua-nhung-anh-chang-da-yeu-la-cuoi-20201025190707766.htm)

Tin cùng chuyên mục

1  ... Tiếp » 

Vắc xin COVID-19 của AstraZeneca bị chê bai do... giá mềm?

Vắc xin COVID-19 của AstraZeneca bị chê bai do... giá mềm?
MangYTe - Giá rẻ hơn và dễ bảo quản hơn nên vắc xin COVID-19 của AstraZeneca/Oxford được nhiều nước quan tâm. Thế nhưng vắc xin này đã bị chỉ trích tơi tả sau khi công bố đạt hiệu quả 70% trong thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 3.

Nữ hoàng Thượng Hải và màn ly hôn đẳng cấp: Cuộc trò chuyện trực diện, đơn giản nhưng khiến chồng cũ phải chủ động lo toàn bộ thủ tục!

Nữ hoàng Thượng Hải và màn ly hôn đẳng cấp: Cuộc trò chuyện trực diện, đơn giản nhưng khiến chồng cũ phải chủ động lo toàn bộ thủ tục!
Vào thời đại ấy, chuyện người trong hai gia tộc giàu có ly hôn là sự kiện gây chấn động nhưng Lý Tổ Pháp nguyện ý gánh vác tất cả để trả lại tự do cho vợ.

7 điều phụ nữ hãy khắc ghi để trở nên tự tin và quyến rũ

Chồng đưa bạn về nhậu tới 12h đêm còn tuyên bố: Để nó dọn, ở nhà trông con chứ làm gì đâu, sáng hôm sau tỉnh dậy anh ta hoảng loạn với cảnh tượng nhìn thấy

Trong cuộc yêu đây được coi là đòn chí mạng mà một khi phụ nữ đã ra tay chắc chắn đàn ông sẽ mê say đứ đừ

Đàn ông có những dấu hiệu này chứng tỏ anh ta đang lừa dối bạn, phụ nữ thông minh nên phát hiện sớm

Sau khi ái ân với bồ nhí, đàn ông ngoại tình nào cũng có 4 hành động lạ này khi về nhà

Mẹ chồng nghi ngờ con dâu thậm thụt của cải về đằng ngoại, đến khi hàng xóm lắp camera bà mới ngã ngửa khi biết sự thật

5 dấu hiệu ai đó đang ngấm ngầm ghen tị với bạn

Tháng nào cũng đưa mẹ chồng 10 triệu nhưng lại không được quý bằng dâu thứ chẳng có đồng nào, lý do được mẹ chồng đưa ra mới bất ngờ

Cổ nhân dạy: Có 3 điều buộc phải tránh nếu muốn có gia đạo hạnh phúc, ấm êm

Vì sao chúng ta thường nhắm mắt khi hôn?