MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ ngày nắng, đêm rét, có nơi rét đậm, rét hại

(PetroTimes) - Hôm nay (2/12), Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ đêm không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng, trời rét, có nơi rét đậm, rét hại. Trung Bộ, Nam Bộ và Tây Nguyên mưa dông vài nơi.
Mục lục
Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ ngày nắng, đêm rét, có nơi rét đậm, rét hại
Hà Nội hôm nay (2/12), sáng sớm có sương mù nhẹ, sáng và đêm trời rét (ảnh minh họa)

Trung tâm Khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, hôm nay (2/12) đến 6/12, Bắc Bộ đêm không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng. Trời rét, có nơi rét đậm, rét hại. Vùng núi cao có khả năng xuất hiện sương muối. Những ngày tiếp theo, Bắc Bộ tiếp tục không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Trời rét, có nơi rét đậm, rét hại.

Khu vực Bắc Trung Bộ (Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế) từ nay đến ngày 7/12, Phía Bắc đêm không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ, ngày nắng; phía Nam có mưa rào và dông vài nơi. Từ ngày 8/11 phía Bắc có mưa vài nơi, phía Nam có mưa rào và dông rải rác. Đêm và sáng trời rét.

Khu vực Nam Trung Bộ (Đà Nẵng - Bình Thuận) từ nay đến 7/12, có mưa rào và dông vài nơi, riêng đêm 4 đến 6/12 phía Bắc có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Phía Bắc trời lạnh. Từ ngày 8 đến 11/12, phía Bắc có mưa rào và dông rải rác; phía Nam có mưa rào và dông vài nơi. Phía Bắc trời lạnh.

Khu vực tây nguyên và nam bộ duy trì hình thái thời tiết đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng trong nhiều ngày.

Thời tiết các vùng trên cả nước ngày hôm nay 2/12/2021:

HÀ NỘI

Ít đến quang mây, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 11-14 độ. Nhiệt độ cao nhất 22-24 độ.

PHÍA TÂY BẮC BỘ

Ít đến quang mây, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét, có nơi rét đậm, rét hại. Vùng núi cao có khả năng xuất hiện sương muối. Nhiệt độ thấp nhất 11-14 độ, có nơi dưới 10 độ. Nhiệt độ cao nhất 21-24 độ, có nơi trên 24 độ.

PHÍA TÂY BẮC BỘ

Ít đến quang mây, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3, vùng ven biển cấp 4. Đêm và sáng trời rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại. Vùng núi cao có khả năng xuất hiện sương muối. Nhiệt độ thấp nhất 11-14 độ; vùng núi 7-10 độ, vùng núi cao có nơi dưới 5 độ. Nhiệt độ cao nhất 21-24 độ.

THANH HÓA - THỪA THIÊN HUẾ

Phía Bắc ít mây, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng; phía Nam nhiều mây, có mưa vài nơi. Gió bắc đến tây bắc cấp 3, vùng ven biển cấp 4-5. Phía Bắc đêm và sáng trời rét; phía Nam trời lạnh. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất Phía Bắc 13-16; phía Nam 17-20 độ. Nhiệt độ cao nhất 22-25 độ.

ĐÀ NẴNG - BÌNH THUẬN

Có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 3, ven biển cấp 4-5. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Phía Bắc trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ, phía Nam có nơi trên 23 độ. Nhiệt độ cao nhất 24-27 độ, phía Nam 28-30 độ.

TÂY NGUYÊN

Có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ, có nơi dưới 15 độ. Nhiệt độ cao nhất 23-26 độ, có nơi trên 26 độ.

NAM BỘ

Có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ, có nơi trên 31 độ.

H.M

Nguồn: PetroTimes (https://petrotimes.vn/bac-bo-va-bac-trung-bo-ngay-nang-dem-ret-co-noi-ret-dam-ret-hai-634462.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY