MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Bắc Giang và Bắc Ninh tiếp tục cho học sinh nghỉ học vì COVID - 19

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh đồng ý cho học sinh tiếp tục nghỉ học để phòng chống dịch COVID – 19.
Mục lục
Học sinh tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh tiếp tục nghỉ học để phòng chống dịch COVID - 19 Học sinh tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh tiếp tục nghỉ học để phòng chống dịch COVID - 19

Ông trần tuấn nam, giám đốc sở giáo dục và đào tỉnh bắc giang tạo cho biết, trong thời gian tạm thời nghỉ học ở nhà, các trường không tổ chức dạy và học trực tuyến bài học mới.

Sở giáo dục và đào tạo tỉnh bắc giang khuyến khích giáo viên tăng cường kết nối với học sinh qua mạng internet để kịp thời phổ biến các văn bản chỉ đạo mới của trung ương, tỉnh bắc giang và ngành giáo dục về phòng chống dịch.

Các cơ sở giáo dục tuyên truyền, vận động học sinh tuân thủ nghiêm các quy định về phòng chống dịch, thực hiện 5 k (khẩu trang – khử khuẩn – khoảng cách – không tập trung – khai báo y tế) để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng. phụ huynh phối hợp chặt chẽ với nhà trường thường xuyên quản lý, giám sát việc tự học cũng như chấp hành các quy định phòng chống dịch của con em mình.

Sở giáo dục và đào tạo tỉnh bắc giang cũng khuyến khích giáo viên giao bài tập cho học sinh qua zalo, facebook để các em có điều kiện củng cố, ôn lại kiến thức.

Tùy theo diễn biến của dịch, chỉ đạo của trung ương và tỉnh, sở giáo dục và đào tạo tỉnh bắc giang sẽ có văn bản chỉ đạo, hướng dẫn học sinh trở lại trường học hoặc học trực tuyến sau.

Nguyễn Thắng

Nguồn: Tiền phong (https://www.tienphong.vn/giao-duc/bac-giang-va-bac-ninh-tiep-tuc-cho-hoc-sinh-nghi-hoc-vi-covid-19-1793866.tpo)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY