MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Bắc Ninh tổ chức kết nạp Đảng và tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu

Sáng 11/1, tại Công viên Nguyễn Văn Cừ, thành phố Bắc Ninh, Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh tổ chức lễ kết nạp đảng cho 90 quần chúng ưu tú và tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu trong Khối.
Mục lục

Ban tổ chức tuyên dương đảng viên trẻ có thành tích xuất sắc.

Chương trình có sự tham dự của các đồng chí bí thư, phó bí thư, đại diện cấp ủy chi bộ cơ sở trực thuộc đảng bộ khối, chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở, hơn 300 đoàn viên, thanh niên ưu tú. đây là họat động thiết thực hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đảng cộng sản việt nam (3/2/1930 - 3/2/2020).

Tại chương trình, bí thư đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh bắc ninh đỗ đình hữu và các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của đảng cộng sản việt nam và đảng bộ khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh bắc ninh. theo bí thư đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, việc tổ chức kết nạp đảng tập trung cho những quần chúng ưu tú đang học tập, làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị nhằm tăng cường tình đoàn kết giữa các cơ quan và doanh nghiệp trong đảng bộ khối. đồng thời, góp phần nâng cao chất lượng đảng viên nhằm xây dựng đảng vững mạnh từ cơ sở, quyết tâm thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của tỉnh năm 2020 và những năm tiếp theo, sớm đưa bắc ninh trở thành thành phố trực thuộc trung ương theo hướng văn minh, hiện đại.

Phát biểu tại buổi lễ, bí thư tỉnh ủy bắc ninh nguyễn nhân chiến biểu dương cách làm hay, sáng tạo của đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh bắc ninh trong tổ chức kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú tại công viên nguyễn văn cừ - tổng bí thư trẻ tuổi nhất, người con ưu tú của đảng nhân dịp kỷ niệm có ý nghĩa to lớn này. bí thư tỉnh ủy bắc ninh cũng đề nghị những đảng viên mới được kết nạp hôm nay và các đảng viên trên địa bàn tỉnh bắc ninh tập trung nghiên cứu, học tập thấm nhuần chủ nghĩa mác- lê nin, tư tưởng hồ chí minh, đường lối đảng ta đã đề ra; đồng thời, phát huy tinh thần, trách nhiệm, tu dưỡng, rèn luyện thực hiện tốt nhiệm vụ xây dựng đất nước giàu mạnh...

Tại buổi lễ, ban tổ chức đã kết nạp đảng cho 90 quần chúng ưu tú và tuyên dương 9 đảng viên trẻ có thành tích xuất sắc trong học tập, lao động tại các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp.

Trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đảng cộng sản việt nam, chiều cùng ngày, đoàn thanh niên khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh bắc ninh tổ chức diễn đàn "tuổi trẻ khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh gương mẫu thực hiện văn hóa công vụ hướng tới sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp". chương trình là cuộc đối thoại giữa các đoàn viên, thanh niên và đại diện các cơ quan chức năng, nhằm đưa ra những giải pháp cụ thể trong nâng cao văn hóa công vụ hướng tới sự hài lòng của người dân, doanh nghiệp.

Theo TTXVN

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/xa-hoi/bac-ninh-to-chuc-ket-nap-dang-va-tuyen-duong-dang-vien-tre-tieu-bieu-20200113092340546.htm)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY