MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Bác sĩ khuyên các chị em nên tránh xa loại kem dưỡng này vì chẳng khiến da đẹp lên mà còn dễ tồi tệ hơn

Nếu bạn thường bị nổi mụn vô cớ thì nhiều khả năng nguyên nhân là do loại kem dưỡng có dầu mà bạn sử dụng.
Mục lục

Kem dưỡng vốn là món skincare cơ bản mà hầu như ai cũng từng sử dụng. Tuy nhiên không phải kem dưỡng nào cũng giống nhau, trong đó có một loại kem dưỡng mà các Theo đó, bác sĩ da liễu nổi tiếng Dennis Gross (chủ hãng mỹ phẩm cùng tên) chia sẻ: Nếu da bạn thường xuyên bị mụn mà không rõ nguyên nhân thì có lẽ "nguồn cơn đến chính từ loại kem dưỡng có chứa dầu mà bạn sử dụng. Sản phẩm này khiến da mềm mượt nhưng lại dễ gây bít tắc lỗ chân lông, từ đó khiến làn da ngày một tồi tệ".

Không phải tất cả mọi người đều gặp vấn đề với kem dưỡng ẩm có chứa dầu nhưng nếu bạn có làn da dầu, da dễ nổi mụn hoặc bị mụn không rõ nguyên nhân thì rất có thể nguyên do chính là do loại kem dưỡng mà bạn sử dụng. Để giải quyết tình trạng này, bác sĩ Dennis khuyên các chị em nên chuyển sang sử dụng những loại kem dưỡng không chứa dầu, kem dưỡng có thành phần dưỡng ẩm giúp nuôi dưỡng làn da từ bên trong, dưỡng da căng mọng mà không gây bít tắc lỗ chân lông.

Dưới đây là một số sản phẩm phổ biến mà bạn có thể tham khảo.

Nguồn: WWW

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/bac-si-khuyen-cac-chi-em-nen-tranh-xa-loai-kem-duong-nay-vi-chang-khien-da-dep-len-ma-con-de-toi-te-hon-20200409233349783.chn)
1 Tiếp »