MangYTe

Chấn thương chỉnh hình hàm mặt hôm nay

Đây là chuyên khoa đảm nhận các ca phẫu thuật, tạo hình vùng răng hàm mặt thông thường; cùng với việc điều trị gãy xương vùng hàm mặt, phẫu thuật chỉnh hình sửa chữa các biến dạng, chấn thương vùng hàm mặt do tai nạn giao thông, tai nạn sinh hoạt và lao động thường nhật. Chuyên khoa này còn bao gồm tạo hình khớp thái dương hàm trong các trường hợp dính khớp, đồng thời nghiên cứu, kết hợp các kỹ thuật vi phẫu thuật và cấy ghép mới. Những tình trạng bệnh thường gặp của khoa Chấn thương chỉnh hình hàm mặt như: gãy xương vùng hàm mặt, dính khớp, lệch lạc xương mặt hàm; u lành tính/ác tính vùng hàm mặt, nang và u xương hàm, dị tật bẩm sinh vùng hàm mặt; răng ngầm, hở môi - vòm miệng,...

Bác sĩ nổi tiếng người Mỹ tư vấn truyền hình trực tiếp “Bệnh Răng - Hàm - Mặt”

Tư vấn truyền hình trực tiếp “Bệnh Răng - Hàm - Mặt” từ 10h sáng Thứ 6, ngày 3/4/2015 do báo Sức khỏeĐời sống tổ chức.
Mục lục
Mời các bạn theo dõi chương trình tư vấn truyền hình trực tiếp:

Người xưa có câu: “Cái răng cái tóc là góc con người”. Hàm răng, nụ cười cũng như một gương mặt ưa nhìn luôn là điều gây sự chú ý đầu tiên. Để có thể có một gương mặt khỏe khoắn, chúng ta cần phải làm gì? Các bệnh về răng hàm mặt vốn chưa được quan tâm đúng mức ở Việt Nam. Ở nước ngoài, người dân có thói quen chăm sóc sức khỏe răng miệng định kỳ. Trẻ em được quan tâm nắn chỉnh hàm từ nhỏ. Đặc biệt, đối với những ai bị dị tật bẩm sinh trên gương mặt từ nhỏ rất cần đến sự can thiệp của chỉnh hình để có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Vậy để có thể hiểu rõ về các bệnh răng-hàm-mặt, mời các bạn cùng theo dõi buổi tư vấn truyền hình trực tiếp “Bệnh Răng - Hàm - Mặt” do báo Sức khỏe&Đời sống tổ chức.

Buổi tư vấn này đặc biệt có sự tham gia của một khách mời đặc biệt là Giáo sư Eugene E. Keller, chuyên khoa răng-hàm-mặt, trường y khoa Mayo, Đại học Minnesota tại Hoa Kỳ. Ông là một nhà phẫu thuật nổi tiếng về răng hàm mặt trên thế giới.

Khách mời của chương trình gồm có:

Buổi tư vấn truyền hình trực tiếp “Bệnh Răng - Hàm - Mặt” được phát trực tiếp trên Suckhoedoisong.vn , Songkhoe.vn bắt đầu từ: 10h sáng Thứ 6, ngày 3/4/2015.

Ngay từ bây giờ, bạn đọc có thể gửi câu hỏi về tòa soạn để tham gia buổi tư vấn theo địa chỉ email: bandientuskds@gmail.com;

hoặc trên trang fanpage: Y tế Việt Nam

hoặc fanpage của báo: Sức khỏe & Đời sống

Hoặc gửi câu hỏi dưới dạng tin nhắn vào số điện thoại 0965350350 trong thời gian diễn ra tư vấn truyền hình trực tiếp. (Lưu ý, toà soạn không nhận cuộc gọi).

Nguồn: Internet
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY