MangYTe

Bài thuốc dân gian hôm nay

Bản đồ định vị người cách ly Covid-19 có hàng triệu lượt theo dõi

Trước đó, Hà Nội đã cập nhật 21.246 người thuộc diện quản lý, giám sát y tế trên ứng dụng bản đồ theo dõi. Danh sách này bao gồm 14.317 người có liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai và 6.946 người khác trên địa bàn thành phố.
Mục lục

Tính tới thời điểm hiện tại, đã có tổng cộng 56.532 tài khoản đăng ký sử dụng trên hệ thống của Hà Nội Smartcity. Đặc biệt, đã có 15,2 triệu lượt truy cập để xem bản đồ dịch Covid-19 trên ứng dụng. 

Hà Nội SmartCity cũng đã tiếp nhận 2.421 phản ánh, kiến nghị của người dân về các lĩnh vực như y tế (về dịch Covid-19), giao thông, an ninh, môi trường... Các kiến nghị này đều được các cơ quan có liên quan của thành phố xử lý và hồi âm.

Dưới đây là cách tải ứng dụng bản đồ theo dõi người cách ly Hà Nội Smartcity:

Link tải Hà Nội SmartCity trên iOS

Link tải Hà Nội SmartCity trên Android

Mới đây, Bộ Thông tin và Truyền thông (Bộ TT&TT) và Bộ Y tế cũng đã ra mắt ứng dụng Bluezone. Đây là một công cụ giúp cảnh báo sớm cho người dân trong trường hợp những người từng tiếp xúc với họ chẳng may nhiễm Covid-19. 

Người dân cũng có thể chủ động cung cấp các thông tin cá nhân và tình hình sức khoẻ của bản thân bằng cách khai báo y tế tự nguyện trên ứng dụng NCOVI. Đây cũng là kênh chính thức để cơ quan nhà nước có thẩm quyền gửi các khuyến cáo tới người dân về tình hình dịch bệnh. 

Trọng Đạt

Nguồn: Việt Nam Net (https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/ung-dung/ban-do-dinh-vi-nguoi-cach-ly-covid-19-co-hang-trieu-luot-theo-doi-635058.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY