MangYTe

Tâm sự hôm nay

Bạn gái đã mang thai nhưng tôi cầu hôn bằng căn hộ 3 tỷ vẫn không chịu cưới, gặng hỏi mãi cô ấy mới đưa ra một điều kiện quái gở khiến tôi kinh hãi

Tôi kinh hãi đến ngã ngửa trước yêu cầu quái gở của Yến. Tôi thực sự rất muốn cưới Yến và cũng chẳng tiếc của. Thế nhưng ai dám chắc người phản bội không phải là cô ấy chứ!
Mục lục

Tôi và yến yêu nhau cả 4 năm nay, tình cảm thắm thiết, mặn nồng. hai đứa đều có công việc ổn định với mức thu nhập có thể nói là khá cao. thế nhưng năm nay yến đã 29 tuổi rồi mà cô ấy vẫn bình chân như vại. nhìn

Tôi lập tức về dồn tiền mua hẳn một căn hộ 3 tỷ rộng rãi, sau đó tôi mang chìa khóa căn hộ đến

Bạn gái đã mang thai nhưng tôi cầu hôn bằng căn hộ 3 tỷ vẫn không chịu cưới, gặng hỏi mãi cô ấy mới đưa ra một điều kiện quái gở khiến tôi kinh hãi ngã ngửa - Ảnh 1.

Yến bảo làm như vậy để đề phòng tôi ngoại tình. (Ảnh minh họa)

Tôi liền hỏi yến, cô ấy sẽ chịu kết hôn với Tôi

(quangphan...@outlook.com)

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/ban-gai-da-mang-thai-nhung-toi-cau-hon-bang-can-ho-3-ty-van-khong-chiu-cuoi-gang-hoi-mai-co-ay-moi-dua-ra-mot-dieu-kien-quai-go-khien-toi-kinh-hai-2020071615222051.chn)
 • Trước khi mang thai nên tiêm phòng bệnh gì?

  Trước khi mang thai nên tiêm phòng bệnh gì?
  Phụ nữ chuẩn bị mang thai cần tiêm phòng các loại bệnh như: rubella, thủy đậu, viêm gan siêu vi B và một số loại bệnh khác để bảo vệ sức khỏe và phòng tránh các nguy cơ ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi
 • Chứng đau tức ngực khi mang thai

  Chứng đau tức ngực khi mang thai
  Nhiều phụ nữ gặp phải tình trạng bị đau ngực khi mang thai, hầu hết nguyên nhân đau tức ngực khi mang thai có liên quan đến những thay đổi bình thường của cơ thể và không nguy hiểm.
 • Rối loạn tâm thần thời kỳ mang thai và sau sinh

  Rối loạn tâm thần thời kỳ mang thai và sau sinh
  Rối loạn tâm thần thời kỳ mang thai và sau sinh là một quá trình biến đổi sinh lý, sinh hóa phức tạp diễn ra với các mức độ khác nhau làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người mẹ và đến sự phát triển thể chất cũng như tâm thần của đứa trẻ khi sinh.
 • Phù chân ở những người mang thai, nguy cơ gây giãn tĩnh mạch

  Phù chân ở những người mang thai, nguy cơ gây giãn tĩnh mạch
  Phần lớn những phụ nữ khi mang thai, nhất là vào những tháng cuối của thai kỳ, đều bị phù chân. Chân phù Làm cho việc đi lại trở nên khó khăn và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.
 • Cẩn thận bị cúm khi mang thai

  Cẩn thận bị cúm khi mang thai
  Bệnh cúm là bệnh nhiễm trùng đường hô hấp, do virus gây ra. Ở những nơi có khí hậu nóng ẩm như nước ta, bệnh cúm rất dễ lây từ người này sang người khác và nó mang độc tính cực kì nguy hiểm cho thai nhi.
 • Mắc bệnh lậu khi mang thai - Nguy hiểm!

  Mắc bệnh lậu khi mang thai - Nguy hiểm!
  Bệnh lậu do vi khuẩn Neisseria gonorrhea gây ra, loại vi khuẩn này hay có ở những vùng ẩm ướt của cơ thể như âm đạo, dương vật, mắt, họng và trực tràng.
 • Mẹ mang thai có rhesus âm

  Mẹ mang thai có rhesus âm
  Mỗi người được đặc trưng bằng một nhóm máu, có tất cả 4 nhóm máu: A, B, O và AB. Ngoài ra, còn có một yếu tố của hồng huyết cầu làm phân biệt giữa người này và người khác, đó là yếu tố Rhesus (RH).
 • Rối loạn tiểu tiện trong kỳ mang thai

  Rối loạn tiểu tiện trong kỳ mang thai
  Một số rối loạn về tiểu tiện mà bạn có thể gặp khi mang thai, có dấu hiệu là sinh lý không cần điều trị nhưng cũng có trường hợp là dấu hiệu bệnh lý cần can thiệp.
 • Tăng huyết áp trong thời kỳ mang thai

  Tăng huyết áp trong thời kỳ mang thai
  Tăng huyết áp là bệnh lý thường gặp ở phụ nữ mang thai và cũng là nguyên nhân chính gây ra các biến chứng, 25% trường hợp đẻ non là do tăng huyết áp ở sản phụ, trong đó tiền sản giật là nguy hiểm nhất, thậm chí gây tử vong cho mẹ và con.
 • Bất thường ở mắt khi mang thai

  Bất thường ở mắt khi mang thai
  Khi mang thai, sự thay đổi hormon sẽ ảnh hưởng đến những bộ phận trên cơ thể người mẹ. Mắt cũng bị ảnh hưởng do có nhiều mạch máu nhỏ, vốn nhạy cảm với những biến động huyết học trong thai kỳ.
1  ... Tiếp »