Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Băn khoăn về kích thước “cậu nhỏ”

Kích thước “cậu nhỏ” thế nào mang lại nhiều xúc cảm cho chị em nhất? Đây là câu hỏi khiến giới mày râu trăn trở.
Mục lục

Dương vật nhỏ, ngắn

Chiều dài trung bình của một dương vật khi cương cứng là 14 -15cm. kích thước trung bình của dương vật nhỏ là khoảng 13cm. những người có “cậu nhỏ” thấp bé nhẹ cân thường có cảm giác thiếu tự tin một chút. họ luôn cảm thấy nó nhỏ thó hoặc có suy nghĩ rằng phụ nữ sẽ không thích một “cậu nhỏ” thế này. nhưng những suy nghĩ đó chỉ là khi bạn chưa biết được kích cỡ “cậu nhỏ” thực tế của những người khác vì những vấn đề này con người ta thường úp mở và không tiết lộ cho nhau. các chị em có thể đánh giá thấp khả năng của kiểu dương vật này nhưng đây lại là kiểu dương vật đem lại sự an toàn nhất khi 2 người muốn quan hệ lâu vì nó không gây đau đớn. cho dù sở hữu dương vật không được “cao to” nhưng nếu nam giới có nghệ thuật yêu thì vẫn khiến bạn tình rên lên vì sung sướng.

Dương vật lớn

Người sở hữu cậu nhỏ vóc dáng hoành tráng sẽ tự tin rằng mình sẽ luôn làm hài lòng đối tác. Có chàng khệnh khạng khoe khoang cậu nhỏ của mình rất khủng khi cương. Thế nhưng nó chưa chắc đã phù hợp nếu như người phụ nữ của anh ta lại nhỏ nhắn cả trong lẫn ngoài. Khi đó, khả năng mang lại khoái cảm cho cả 2 người sẽ gặp khó khăn. Với dương vật cỡ lớn, các chàng có thể khiến chị em rất hưng phấn, nhưng cũng đi kèm với "tác dụng phụ" là dễ gây đau đớn.

Theo những nghiên cứu về sự hài lòng của phụ nữ đối với kích thước của đàn ông, thì kết quả cho rằng: phụ nữ thực sự thích một người đàn ông có kích thước hợp lý, hơi ngắn hoặc hơi cong một chút cũng không sao. đối với đa phần phụ nữ, kích thước không phải là vấn đề chính, quan trọng nhất là bản lĩnh, cách yêu và tính cách con người. đàn ông thể hiện được sức mạnh và sự cứng rắn làm họ cảm thấy khoái cảm nhiều hơn. người hoàn tất đủ các yếu tố dĩ nhiên sẽ tuyệt vời, nhưng phải nhấn mạnh rằng kích cỡ của cậu nhỏ không hề làm lu mờ các yếu tố kích thích cảm xúc khác.

BS. ĐINH MẠNH TRÍ

Nguồn: Sức khỏe đời sống (https://suckhoedoisong.vn/ban-khoan-ve-kich-thuoc-cau-nho-n185653.html)
 • Nam giới muốn cậu nhỏ to hơn?

  Nam giới muốn cậu nhỏ to hơn?
  Theo một nghiên cứu mới của Đại học Kentuckey, Mỹ, 45% nam giới cảm thấy như cậu nhỏ của họ đang ngắn dần đi và nhanh “xuống” trong khi họ muốn dương vật của mình phải lớn hơn và lâu hơn.
 • Sự tiến hóa của cậu nhỏ qua lịch sử loài người

  Sự tiến hóa của cậu nhỏ qua lịch sử loài người
  Bạn có thể sẽ ngạc nhiên nếu biết rằng kích thước dương vật lớn nhất của một con gorilla trưởng thành chỉ vào khoảng 4cm. Đối với vượn người, loài có họ gần với người nhất, con số này cũng chỉ là 7cm.
 • 8 bài thuốc giúp “cậu nhỏ” thêm khỏe

  8 bài thuốc giúp “cậu nhỏ” thêm khỏe
  Y học cổ truyền có nhiều bài thuốc bổ thận tráng dương, sinh tinh ích khí, chữa chứng trên bảo dưới không nghe rất hiệu nghiệm với các vị thuốc như: hải cẩu, hải mã, nhục thung dung, dâm dương hoắc, thỏ ty tử, đỗ trọng, lộc giác giao (nhung hươu), ba kích...
 • “Cậu nhỏ” qua lăng kính phụ nữ

  “Cậu nhỏ” qua lăng kính phụ nữ
  Có nhiều người lầm tưởng rằng, dương vật tượng trưng cho sức mạnh và niềm kiêu hãnh của người đàn ông, cho nên “dương vật nhỏ” đang là mối lo lắng của hầu hết các bạn trẻ hiện nay.
 • Những tai nạn đau đớn nhất với cậu nhỏ

  Những tai nạn đau đớn nhất với cậu nhỏ
  Nếu không cẩn thận, cậu nhỏ của nam giới có thể gặp phải một số tai nạn vô cùng đau đớn, để lại hậu quả nghiêm trọng.
 • DUONG VAT KHAC THUONG

  DUONG VAT KHAC THUONG
  Một số nam giới có dương vật khác thường khiến họ mất tự tin, nguyên nhân chủ yếu là do bẩm sinh, bao gồm các loại sau:
 • Khi nào chất lượng “cậu nhỏ” có vấn đề? Khi nao chat luong cau nho co van de

  Khi nào chất lượng “cậu nhỏ” có vấn đề? Khi nao chat luong cau nho co van de
  Để một cuộc yêu viên mãn, nam giới thường băn khoăn về kích cỡ và chất lượng “cậu nhỏ” của mình có được việc cho chủ nhân hay không. Vì vậy, việc nhận biết khi nào chất lượng “tham chiến” của “cậu nhỏ” có vấn đề là điều rất cần thiết.
 • Điều chưa biết về kích thước cậu nhỏ

  Điều chưa biết về kích thước cậu nhỏ
  Có rất nhiều bí mật về cậu nhỏ được phái đẹp và thậm chí các quý ông rỉ tai nhau từ rất lâu và thậm chí qua nhiều thế hệ. Và vô hình chung, người ta tin đó là sự thật. Hãy cùng chúng tôi khám phá mức độ thực hư của những thông tin này.
 • Cẩm nang chăm sóc và bảo vệ cậu nhỏ

  Cẩm nang chăm sóc và bảo vệ cậu nhỏ
  Nhiều các thói quen hàng ngày dễ dẫn tới những bất lợi cho cậu nhỏ
 • Cỡ giày phản ánh kích thước cậu nhỏ?

  Cỡ giày phản ánh kích thước cậu nhỏ?
  Có rất nhiều bí mật về cậu nhỏ được phái đẹp và thậm chí các quý ông rỉ tai nhau từ rất lâu và thậm chí qua nhiều thế hệ. Và vô hình chung, người ta tin đó là sự thật. Hãy cùng chúng tôi khám phá mức độ thực hư của những thông tin này.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY