MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai toát mồ hôi khi mẹ cô gái chất vấn về công việc và một điều khiến anh mất ưu thế

Anh chàng khá vất vả mới có thể vượt qua được vòng hỏi đáp của mẹ cô gái.
Mục lục

Màn hỏi nhanh đáp nhanh giữa anh Nguyễn Linh San (35 tuổi, kinh doanh) và mẹ chị Đàm Thị Yến Nhi (27 tuổi), đã để lại nhiều ấn tượng đối với người xem Bạn muốn hẹn hò trong tập mới nhất.

Ngồi dưới hàng ghế khán giả, mẹ chị Yến Nhi tỏ ra khá thẳng thắn khi bày tỏ: Con gái bà đang công tác trong ngành công an tại Biên Hoà (Đồng Nai), công việc đã ổn định nên nếu anh Linh San có thể về đây lập nghiệp thì cả hai có thể tìm hiểu, còn nếu không thì nên dừng lại.

"Tôi thấy anh này khá là chững chạc vì cũng có tuổi rồi, bằng tuổi con rể tôi mà giờ con rể tôi đã có 2 con rồi. Có điều là anh bảo anh ở Sài Gòn mà nghề của em nó thì không thể chuyển đi được. Nếu mà anh có thể về Biên Hoà được thì mới tìm hiểu còn nếu không về được thì thôi", mẹ Yến Nhi chia sẻ.

Anh Linh San ngay lập tức trả lời: "Con định hướng là con sẽ về Biên Hoà ạ".

Nhưng mẹ chị Yến Nhi tỏ ra chưa yên lòng: "Sẽ là khi nào? Sở dĩ là anh cũng nhiều tuổi rồi, không thể chờ đợi được nữa."

Biết anh Linh San có kế hoạch về Biên Hoà lập nghiệp sau 2 tuần nữa (tính từ ngày ghi hình), mẹ chị Yến Nhi vẫn xin phép ông mai bà mối được hỏi thêm.

"Xin hỏi hơi kỹ một chút, nhưng về Biên Hoà thì anh sẽ ở đâu?... Cơ sở anh thuê ở đó sao?... Cơ sở của anh thì làm gì ở đấy?"

Trước màn "chất vấn" về nơi ở cũng như công việc từ phía mẹ nhà gái, anh Linh San tỏ ra khá luống cuống nhưng rồi cũng đưa ra những đáp án khiến tất cả an tâm. Duy chỉ có chuyện anh hơi nhiều tuổi thì dường như còn khiến gia đình đằng gái lấn cấn.

Vượt qua màn "chất vấn" khó khăn từ phía phụ huynh, liệu rằng anh Linh San có khiến cô gái Yến Nhi rung động khi họ gặp nhau trực tiếp trên sân khấu?

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi Linh San và Yến Nhi

Nguồn: SoHa (https://soha.vn/ban-muon-hen-ho-chang-trai-toat-mo-hoi-khi-me-co-gai-chat-van-ve-cong-viec-va-mot-dieu-khien-anh-mat-uu-the-20200417173547955.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY