MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Bạn thân Công nương Diana bóc tách phát ngôn của Meghan Markle tố nàng dâu nước Anh nói không đúng sự thật

MangYTe - Tưởng chiếm sóng, lấn át danh tiếng hoàng gia Anh nhưng cuối cùng Meghan Markle lại bị truyền thông soi từng chi tiết để truy đến cùng sự thật.
Mục lục

Trong cuộc trò chuyện độc quyền với nữ hoàng truyền thông Oprah Winfrey, Meghan Markle luôn thể hiện cô là nạn nhân, là một người đáng thương. Đặc biệt, cô đã được một số người đồng cảm và chia sẻ khi tiết lộ bản thân bị đối xử phân biệt chủng tộc. Chưa hết, trong cuộc trò chuyện này, Meghan Markle tỏ ra buồn bã khi gia đình nhỏ của mình không được ai che chở và cô tố hoàng gia liên tục nói dối về cô.

Thậm chí, Meghan Markle còn đau khổ cho rằng bản thân đã phải gồng gánh để bảo vệ mình. Cô đã có lúc stress đến mức muốn tự tử. Không chỉ Meghan Markle tố cáo hoàng gia, Hoàng tử Harry cũng buộc tội cha không nghe điện thoại và cắt trợ cấp của gia đình anh.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, truyền thông lẫn những người nổi tiếng đã lên tiếng về tính thực hư của câu chuyện Meghan Markle nói. Một loạt các chi tiết như tự tổ chức lễ cưới trước hôn lễ hoàng gia Anh 3 ngày cũng là sai, chuyện cắt trợ cấp của Hoàng tử Harry cũng bị truyền thông khui ra sự thật. Thậm chí, cả chuyện Công nương Kate bắt nạt đến mức Meghan Markle bật khóc cũng bị nhiều người nghi ngờ.

Bạn thân Công nương Diana bóc tách phát ngôn của Meghan Markle tố nàng dâu nước Anh nói không đúng sự thật - Ảnh 2.

Meghan Markle đang bị nghi ngờ là nói dối quá nhiều.

Đến chi tiết "stress đến mức tự tử" của Meghan Markle cũng bị truyền thông truy đến cùng để tìm ra sự thật. Mới đây, ngày 30/3, Andrew Morton, tác giả cuốn sách tiểu sử về Công nương Diana đồng thời là bạn thân của bà đã phải lên tiếng. Ông đưa ra những dẫn chứng để cho thấy Meghan nói không đúng về việc không được hoàng gia Anh hỗ trợ về sức khỏe tâm thần khiến cô nhiều lần muốn tự tử.

Dựa theo việc tìm hiểu lịch sử của cung điện, Andrew Morton đã lấy dẫn chứng về Nữ hoàng Anh và em gái của bà là Công chúa Margaret cho thấy, hoàng gia có sự hỗ trợ về các vấn đề sức khỏe tâm thần cho các thành viên. Ông nói: "Gia đình hoàng gia đã có lịch sử tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người có chuyên môn cho các vấn đề tâm lý mà họ phải đối mặt".

Ngoài ra, ông còn tiết lộ Hoàng tử Harry còn là người bảo trợ cho một tổ chức về sức khỏe tâm thần nên khó hiểu chuyện Meghan Markle bị cô độc, áp lực tinh thần stress đến mức muốn tự tử.

"Meghan khiến nhiều người phải đặt dấu hỏi nghi ngờ. Nhất là khi Harry là người bảo trợ cho một tổ chức sức khỏe tâm thần, bà Julia Samuel, mẹ đỡ đầu của anh cũng là một nhà trị liệu tâm lý nổi tiếng. Vậy tại sao Meghan lại phải hứng chịu sự cô độc một mình không ai hỗ trợ? Vì vậy, những gì Meghan nói khiến tôi cảm thấy không đủ tin tưởng", ông nói.

Đỗ Quyên (th)

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/ban-than-cong-nuong-diana-boc-tach-phat-ngon-cua-meghan-markle-to-nang-dau-nuoc-anh-noi-khong-dung-su-that-20210401104630318.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY