MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Bạn thân của Công nương Diana thẳng thắn nhận xét về Meghan và nói về sai lầm của Harry khi chọn vợ

Bạn thân của Công nương Diana đã ví Meghan Markle giống như một nhân vật phản diện của vở bi kịch nổi tiếng.
Mục lục

Vào ngày 2/8, trang The Sun đưa tin, nhà viết tiểu sử hoàng gia Lady Colin Campbell, người từng là bạn thân của Công nương Diana quá cố mới đây đã đưa ra tuyên bố mới gây chú ý liên quan đến nhà Sussex.

    Nói chuyện với chú tiểu nhưng vừa hỏi được 4 câu, vị pháp sư đã vội vã quỳ lạy rồi bỏ đi: Lý do vừa buồn cười vừa đáng ngẫm

Bà Lady Colin là người đã dành nhiều năm theo dõi quá trình Hoàng tử William và Harry lớn lên và trưởng thành.

Trả lời phỏng vấn trên tờ The Sun vào cuối tuần qua sau khi cuốn sách "Đi tìm tự do" về nhà Sussex đang "làm mưa làm gió" trên truyền thông, bà Lady Colin cho hay cảm thấy rất buồn vì sự thay đổi của Harry.

"Tôi thấy rất buồn khi nhìn thấy Harry của hiện tại. Ngày trước cậu ấy là một người rất tuyệt vời. Tuy nhiên giờ đây, Harry hoàn toàn yếu đuối và phụ thuộc vào Meghan", nữ tác giả cho hay.

Bạn thân của Công nương Diana thẳng thắn nhận xét về Meghan và nói về sai lầm của Harry khi chọn vợ - Ảnh 2.

Lady Colin là bạn thân của Công nương Diana.

Bà Lady Colin cho hay, Meghan đã nắm được rất nhiều điểm yếu của Harry.

Công tước xứ Sussex là một người sống quá tình cảm, nóng vội và rất dễ bị chi phối bởi người khác.

    Khoe khả năng vượt sông chỉ bằng 1 cây lau, hòa thượng không nói lên lời khi bị hỏi vặn lại 1 câu và hồi kết đáng ngẫm

Nữ tác giả 70 tuổi đã ví Meghan Markle giống như người vợ đầy tham vọng của Macbeth, nhân vật trong vở bi kịch nổi tiếng của William Shakespeare. Trong vở kịch này, vì mù quáng nghe theo vợ mà Macbeth đón nhận cái chết đớn đau.

Theo bà Lady Colin, Meghan đã dụ dỗ Harry rời khỏi hoàng gia để thực hiện những mưu mô, tham vọng của bản thân, đó là điều hoàn toàn không thể chấp nhận được.

Nữ tác giả cho hay ngay cả Công nương Diana cũng phải học cách làm thế nào để trở thành một người hoàng gia nhưng Meghan thì không.

Bà Laydy Colin cũng nhận xét rằng nhà Sussex đang lừa dối và xúc phạm công chúng khi nói rằng họ không hề liên quan đến cuốn sách mới nhất viết về mình của hai tác giả Omid Scobie và Carolyn Durand.

"Tôi cảm thấy họ quá coi thường công chúng. Đối với tôi, họ đang xúc phạm trí thông minh của dư luận bằng việc phủ nhận liên quan đến cuốn sách.

Với tôi, cuốn sách này giống như một tiếng gào thét đầy giận dữ của Meghan", bạn thân của Công nương Diana cho hay.

Bạn thân của Công nương Diana thẳng thắn nhận xét về Meghan và nói về sai lầm của Harry khi chọn vợ - Ảnh 4.

Lady Colin đánh giá tiêu cực về cuốn sách mới của nhà Sussex.

Nói về chi tiết Meghan không được chào đón trong hoàng gia Anh trong cuốn sách "Đi tìm tự do", Lady Colin cho hay: "Tôi thấy thật khó hiểu khi họ nói như vậy.

    Đổi tiền lương làm việc 20 năm lấy 3 lời khuyên, người đàn ông giữ được mạng sống và hồi kết bất ngờ vào phút cuối

Rõ ràng Meghan đã được hoàng gia mời đến tham dự lễ Giáng sinh cùng họ dù cô ấy chưa về làm dâu. William và Kate cũng mời nhà Sussex ở lại nhà của họ.

Đó không phải là dấu hiệu chào đón thì nó là cái gì?".

Theo bà Lady Colin, cặp đôi nhà Sussex là những "đứa trẻ hư hỏng, được nuông chiều quá mức" khiến họ luôn cảm thấy không hài lòng về những gì mình nhận được.

Có lẽ, Công nương Diana sẽ cảm thấy đau lòng khi chứng kiến sự tuột dốc không phanh của con trai út vì đã lựa chọn sai bạn đời.

Nguồn: SoHa (https://soha.vn/ban-than-cua-cong-nuong-diana-thang-than-nhan-xet-ve-meghan-va-noi-ve-sai-lam-cua-harry-khi-chon-vo-20200803151340385.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY