MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Bản thân sắp biến thành “kẻ thứ ba”, cô gái “hạ màn” đỉnh cao khi tung cú chốt khiến gã phó giám đốc ngã ngửa

Khi biết mình chưa có người yêu thì lại càng lấn tới… xong còn dọa mình là: Nếu em không nghe anh thì sớm muộn gì em cũng phải thôi việc thôi, chuẩn bị sẵn tinh thần đi, cô gái kể.
Mục lục

Việc có biến thành kẻ thứ ba, kẻ phá vỡ

Bởi vậy, khi có sự việc xảy đến mà vượt qua lí lẽ thường tình thì giải quyết nó một cách dứt khoát cũng là sự lựa chọn đúng đắn.

Mới đây, một “mình mới nghỉ việc ở công ty với mức lương 14 triệu sau 3 tháng làm việc vì… nghe hơi buồn cười nhưng mình không muốn làm người phá vỡ từ lúc mình làm ở đây thì có 1 anh là Bản thân sắp biến thành “kẻ thứ ba”, cô gái “hạ màn” đỉnh cao khi tung cú chốt khiến gã giám đốc ngã ngửa, hành động cuối cùng quyết liệt bậc nhất - Ảnh 1.

Bài viết được đăng tải.

Nói tóm gọn lại là nếu là 1 người con gái, phụ nữ bình thường thì thấy đây là 1 người đàn ông ổn định. À nói về vụ thích mình thì sao mình biết… Mình nói thật, con gái nhạy cảm, người ta thích mình hay có ý tán tỉnh thì biết ngay.

Thi thoảng anh mua hoa tặng mình, thi thoảng rủ mình đi ăn, hay nhắn tin, hỏi han quan tâm mình, suốt ngày hỏi mình thích cái này, thích cái kia không?

Nhất là câu nói ‘Em chỉ cần nghe anh, làm theo những gì anh bảo thì anh sẽ dẫn dắt em lên vị trí cao hơn’ còn bảo ‘Anh nuôi em, cho em tiền’.

Ban đầu thì anh ta còn giữ ý, ít nhắn tin, hỏi han, inbox riêng nhưng càng ngày càng quá đà, gọi cả cho mình, đòi facetime và mình cũng đãi bôi vì trường hợp này mình cũng gặp nhiều rồi.

Khi biết mình chưa có người yêu thì lại càng lấn tới… xong còn dọa mình là ‘Nếu em không nghe anh thì sớm muộn gì em cũng phải thôi việc thôi, chuẩn bị sẵn tinh thần đi’.

Cảm giác của mình khi ấy mới vỡ lở ra, bên ngoài như vậy nhưng bên trong tâm địa lại rất khác.

mình thấy khó chịu, mình cảm thấy Bản thân sắp biến thành “kẻ thứ ba”, cô gái “hạ màn” đỉnh cao khi tung cú chốt khiến gã giám đốc ngã ngửa, hành động cuối cùng quyết liệt bậc nhất - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Và các bạn biết mình làm gì không? Mình làm những việc sau:

- Mình chủ động gọi luôn cho vợ của anh ấy mà hẹn gặp 1 cách bí mật, mình nói hết tất cả từ A-Z, cho xem tin nhắn, cuộc gọi và nói là anh ấy chủ động làm phiền mình chứ mình không hề có gì khác.

chị ấy hiểu và nói sẽ về nói chuyện với chồng, mình cũng nói chị ấy nên cẩn thận vì nếu không là mình, sẽ có người khác. khi anh ấy đã muốn như vậy thì chắc chắn sẽ tìm 1

- Mình ngay hôm ấy, viết đơn xin nghỉ rồi hôm sau mang lên nộp, trưởng phòng mình hỏi tại sao mình chỉ nói là do không hợp công việc, thấy không hiệu quả.

- trước khi mình chặn ông anh kia, mình nói với ông anh đấy là ‘em đã nói chuyện với vợ anh về việc của anh với em. em không muốn là người phá vỡ Xong xuôi mình dọn đồ, bước ra khỏi công ty như 1 vị thần mặc dù sắp tới chưa biết làm ở đâu.

nhưng thôi không sao, mình thấy thoải mái là được, còn hơn ở đó bị người khác chèn ép, lâu ngày mà lộ ra thì lại bị nói là Cô gái này đã từ bỏ một mức lương lớn với bất cứ sinh viên mới ra trường nào chỉ bởi bị sếp quấy rối. cô biết anh ta đã có gia đình và không muốn

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/ban-than-sap-bien-thanh-ke-thu-ba-co-gai-ha-man-dinh-cao-khi-tung-cu-chot-khien-ga-giam-doc-nga-ngua-20201022224208798.chn)
1 Tiếp »