MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Bàn thờ xuất hiện 3 dấu hiệu chứng tỏ bạn bị bề trên trách phạt tiền bạc trôi sông, 1 điềm cực may mắn

Nếu trong nhà bạn xuất hiện 3 dấu hiệu này cần hết sức thận trọng trong làm ăn kinh doanh nhé. Một dấu hiệu bạn chuẩn bị đón tài lộc tiền bạc chật két. Hãy cùng khám phá xem đó là gì nhé.
Mục lục

3 dấu hiệu mang điêm báo chẳng lành

Bát hương bị dịch chuyển: Bát hương cần được đặt ở một vị trí cố định, bất di bất dịch trên bàn thờ. Nếu bát hương bị xê dịch, không còn đặt ở vị trí cũ thì gia chủ nên tìm cách hóa giải, để xua đuổi những điều không may có thể ập đến trong tương lai.

Người xưa quan niệm rằng, khi nhìn thấy bát hương bị dịch chuyển, gia chủ không nên đầu tư làm ăn lớn, kẻo không được như ý. Thời gian này, gia chủ cũng cần tránh gây ra tranh chấp, cãi vã với những người xung quanh để không tạo cơ hội cho tiểu nhân hãm hại.

Đánh đổ lọ hoa trên bàn thờ: người xưa quan niệm, đổ vỡ là điều xui xẻo, nhất là đổ vỡ trên bàn thờ lại càng không tốt. do đó, nếu thấy lọ hoa trên bàn thờ bỗng nhiên bị đổ, vỡ, đó có thể là dấu hiệu cho thấy chuyện chẳng lành, gia chủ cần hết sức cẩn trọng khi làm các việc trọng đại như đầu tư làm ăn...

gia-chu-dinh-5-diem-bao-hung-tinh-tren-ban-tho-can-than-hao-tai-dung-chu-quan-keo-mang-hoa-103510_KQNK

Ảnh minh họa.

Đồ cúng đột nhiên bị thiu: nếu như bạn thấy đồ cúng của mình đột nhiên bị thiu thì đây chính là một điềm không lành. xét về phong thủy thì đồ cúng bị thiu có thể do thời tiết nồm ẩm dẫn tới hiện tượng thức ăn bị bốc mùi, và thiu thối. tuy nhiên, trong phong thủy khi đồ cúng bị thiu chứng tỏ là điềm xấu. trong thời gian sắp tới gia đình bạn nên thận trọng kẻo dễ gặp tai ương xui xẻo. đặc biệt, trong lúc này bạn không nên nghe lời dụ dỗ ngon ngọt của ai đó để đầu tư làm ăn lớn kẻo tiền bạc dễ trôi sông, như muối bỏ biển nhé!

vi-tri-dat-lo-hoa-tren-ban-tho-than-tai-nhieu-nha-lam-sai-khien-than-linh-quo-trach-091933_TSMN

Bướm bay vào nhà đậu trên bàn thờ - dấu hiệu phát tài

Trong phong thủy phương đông thì bướm chính là con vật tâm linh, là cầu nối của cõi âm và cõi dương. khi bạn thấy có bướm bay vào nhà và đậu trên bàn thờ của gia đình mình, thì điều này chứng tỏ bạn sắp được ăn lộc của bề trên, tổ tiên để lại. trong thời gian tới có thể bạn sẽ làm ăn thuận lợi hơn, hoặc sắp tới trong nhà bạn sẽ có tin vi như có hỷ sự, có thêm thành viên mới mà bao lâu mong đợi, hoặc bạn sẽ được thăng quan tiến chức như mong muốn....

Dù như thế nào thì đây cũng chính là một dấu hiệu lành, chính vì vậy bạn đừng bao giờ xua đuổi những chú bướm nhỏ khi chúng bay vào nhà mình nhé!

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, giúp chiêm nghiệm

Theo Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/ban-tho-xuat-hien-3-dau-hieu-chung-to-ban-bi-be-tren-trach-phat-tien-bac-troi-song-1-diem-cuc-may-man-d364533.html?fbclid=IwAR1nKkNZIR8QoJ4CZVZVqUlv1I6FLztsrgOORecier6W-pNEp65zmJYyDuQ

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/ban-tho-xuat-hien-3-dau-hieu-chung-to-ban-bi-be-tren-trach-phat-tien-bac-troi-song-1-diem-cuc-may-man/20220105095022063)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY