MangYTe

Tâm sự hôm nay

Bạn trai liên tục dụ em vượt rào thì có đáng tin không?

Em mới nhận lời yêu anh ấy được có 1 tháng thôi nhưng dạo gần đây mỗi khi chỉ có hai đứa với nhau là anh ấy hay đòi hôn em rồi tay lại táy máy…
Mục lục

Bạn trai liên tục dụ em vượt rào thì có đáng tin không? - Ảnh 1.

Em là sinh viên năm thứ nhất, chưa bao giờ yêu ai, anh ấy là mối tình đầu tiên. Bạn trai em thì đang học năm thứ ba rồi, anh ấy có kỹ năng sống tốt hơn em, khi em mới nhập học đã giúp đỡ em nhiều, lúc nào cũng tận tụy chăm sóc như một người anh nên cuối cùng em cũng có tình cảm và nhận lời yêu anh ấy.

Bọn em yêu nhau tính đến nay cũng được hơn 1 tháng, thời gian hai đứa ở bên nhau rất nhiều. mỗi khi đi chơi anh ấy hay muốn đến nơi vắng vẻ để tâm sự với ôm hôn, âu yếm nhau. em cũng thấy thích nhưng em xác định là yêu nhau thì phải biết gìn giữ cho nhau, em sẽ không đi quá giới hạn cho đến khi về nhà chồng. cho nên mỗi lần anh ấy sung lên là em đều tìm cách cản anh ấy lại, nói anh ấy đưa em về.

Mấy lần anh ấy cứ nhắn tin rủ em sang chỗ trọ của anh ấy chơi, "em ơi thằng Toàn tối nay đi sinh nhật rồi, em sang ăn cơm với anh nhớ", "Em ơi bạn em có nhà không, anh sang sửa máy cho em bây giờ nhớ", "Em ơi trưa nay anh về nhà, anh qua đón em sang anh nhé"… mà buổi trưa bạn anh ấy mười mươi là không có nhà. Lần nào em nghe anh ấy gọi mà sang là đều thấy anh ấy chỉ mặc đúng chiếc quần đùi với cởi trần cứ thế ngồi đợi em. Em bảo anh ấy, bạn gái tới nhà, sao không mặc cái áo vào tiếp cho lịch sự. Anh ấy lại bảo trời nắng 40 độ thế này quần trùng áo dài làm gì cho chết nóng, người yêu chứ có phải người ngoài đâu.

Em biết ý anh ấy muốn "đưa em vào đời". Em tuy chưa từng cùng ai nhưng mạng xã hội rồi sách báo em đọc không thiếu cái gì, em biết thừa bài của bọn con trai "văn vở".

Em bảo anh ấy là em sẽ không làm chuyện ấy nếu hai người chưa kết hôn. Anh ấy bảo "em kiểu gì í, bây giờ người ta yêu nhau đi chơi một hai lần với nhau là đã làm chuyện ấy, để một tháng như em chưa cho làm gì là đã hơi bị lâu". Em nói với anh ấy về tình yêu trong sáng, em cũng bảo là em mong có một tình yêu như vậy, nhưng anh ấy bảo rằng đấy là tình yêu của bọn cấp 3, chứ bây giờ đại học rồi yêu mà không "yêu" thì chỉ sợ rồi lại chán...

Em vẫn giữ quan điểm của em - không vượt rào trước hôn nhân - nên không muốn tranh luận với người yêu. Nhưng những gì anh ấy nói có đúng không? Bây giờ thật sự không còn người trẻ nào yêu mà không quan hệ tình dục nữa ạ? Họ trăm phần trăm không gìn giữ cho đêm tân hôn nữa ạ? Có thật là yêu nhau mà không làm "chuyện đó" thì tình yêu sẽ trở nên nhàm chán hay không? Em nên đồng ý cho luôn hay mặc kệ anh ấy rồi đi tìm người khác? Em cũng yêu anh ấy, cả hai đứa đối với nhau rất tốt, chỉ mâu thuẫn mỗi chuyện này.

Theo Thiên An/Dân Trí

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/tam-su/ban-trai-lien-tuc-du-em-vuot-rao-thi-co-dang-tin-khong-20210609074510731.htm)
Từ khóa: tâm sự

Chủ đề liên quan:

tâm sự
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY