MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Bằng chứng tố cáo người ấy đã chán yêu

Việc giữ chặt điện thoại hay liên tục mất tích bất ngờ là những biểu hiện rõ nét cho việc người ấy không còn yêu bạn như trước.
Mục lục

1. “Lười” thể hiện những cử chỉ âu yếm

Khi người ấy đã chán yêu, thì những cử chỉ âu yếm như cái ôm phía sau thật chặt hay nụ hôn ngọt ngào không còn là động lực cho mỗi lần gặp nhau. Thậm chí, người ấy làm những việc trên chỉ như nghĩa vụ. Có lẽ, chính họ cũng chưa tìm ra lý do để giải thoát cho cả hai.

2. Luôn giữ chặt điện thoại bên mình

Quyền riêng tư của mỗi người là điều không đáng lên án. Tuy nhiên, việc giấu nhẹm chiếc điện thoại vì sợ lộ tẩy những cuộc gọi hay tin nhắn lạ có thể báo hiệu người thứ ba xuất hiện trong cuộc tình của bạn.

3. Bỗng thay đổi cách ăn mặc lạ lùng

Có lẽ bạn yêu người ấy vì sự giản dị, chân thành trong cả tính cách và ngoại hình. Tuy nhiên, gần đây chàng/nàng bỗng nhiên rất chăm chút tới ngoại hình, hay chải chuốt. Hơn nữa, niềm vui bất ngờ ấy lại không phải dành cho bạn. Biết đâu, nửa kia đã âm thầm tìm thấy niềm vui mới.

4. Offline khó hiểu

Tần suất những ngày chàng/nàng không gọi điện, nhắn tin với bạn ngày càng nhiều. Những lý do như quá bận, điện thoại hết pin, âm tài khoản... không còn được cho là phù hợp nữa, thì bạn nên xem xét lại mối quan hệ.

5. Hay than vãn hết tiền

Bạn và người ấy đã trải qua mối quan hệ đủ gần gũi để chia sẻ với nhau mọi chuyện, ngay cả vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên, dạo gần đây, chàng hay kêu than hết tiền. Đây cũng có thể là dấu hiệu cho việc tiêu tốn vào “tình phí” với người mới.

6. Hay nói chuyện lấp lửng

Trong câu chuyện của cả hai, không khó để bạn nhận thấy thái độ lấp lửng, hoặc luôn phòng vệ của người yêu. Có lẽ người ấy đã không còn tin tưởng vào tình yêu nữa.

Mr.Bull (theo WHM)

Nguồn: Internet
 • Thổ lộ chân thật của đàn ông: 6 kiểu phụ nữ quyến rũ nhất nơi phòng the

  Thổ lộ chân thật của đàn ông: 6 kiểu phụ nữ quyến rũ nhất nơi phòng the
  Nhiều người lại không hề hay biết phụ nữ đầy đặn, hay chân ngắn, hoặc có hơi nhiều lời một chút…lại khiến đàn ông đắm say nhất nơi phòng the.
 • Cách chữa chứng chán yêu cho chàng

  Cách chữa chứng chán yêu cho chàng
  Cũng như nữ giới, có thời điểm, các quý ông “chán yêu”. Nhưng phần lớn các anh đều rất khó giãi bày để vợ hiểu và thông cảm. Cuộc sống vợ chồng sẽ lâm vào “bế tắc” nếu cả hai không biết cách gỡ rối.
 • Món ăn chữa bệnh... chán yêu

  Món ăn chữa bệnh... chán yêu
  Không chỉ có phụ nữ, nam giới cũng mắc phải bệnh chán yêu. Điều này khiến chị em bị hoang mang và nghi ngờ chồng đã có bồ, mình không còn hấp dẫn...
 • Bỗng dưng hết thèm... yêu

  Bỗng dưng hết thèm... yêu
  Phụ nữ thường muốn trước khi chuyện đó thực sự diễn ra, trong khi đàn ông thường là hưng phấn sau khi chiến sự xảy ra.
 • Chán yêu ở nam giới

  Chán yêu ở nam giới
  Không chỉ có phụ nữ, nam giới cũng mắc bệnh chán yêu. Liệu pháp ăn uống dưới đây sẽ giúp các ông khắc phục.
 • Rượu thuốc giúp “phấn khởi”

  Rượu thuốc giúp “phấn khởi”
  Khi nam giới chán yêu cũng là lúc cậu nhỏ gặp vấn đề. Thế nhưng ít ông dám công nhận chuyện “yếu” với vợ nên lâu dần không còn ham muốn khiến vợ sinh nghi.
 • Chán yêu vẫn vờ lên đỉnh cho chồng vui

  Chán yêu vẫn vờ lên đỉnh cho chồng vui
  Tôi không hề có chút cảm giác nào với chồng nhưng để anh vui tôi vẫn phải vờ mình lên đỉnh.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY