Nhịp cầu nhân ái hôm nay

Báo Gia đình và Xã hội đưa nước uống sạch đến với người dân vùng rốn lũ Tân Ninh

MangYTe - Ngày 5/11, PV Báo Gia đình Xã hội đã trao 150 thùng nước đóng chai TH true water đến với người dân vùng lũ xã Tân Ninh (huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình).
Mục lục

Báo Gia đình và Xã hội trao quà hỗ trợ đến người dân xã Tân Hóa, tỉnh Quảng Bình Báo Gia đình và Xã hội trao quà hỗ trợ đến người dân xã Tân Hóa, tỉnh Quảng Bình

Toàn bộ số quà trên là do tập đoàn th và tập đoàn ngk tân hiệp phát hỗ trợ gửi tới người dân xã tân hóa đang gặp khó khăn, thiếu nước sạch sau đợt mưa lũ.

Trong đợt lũ vừa qua, tân ninh là một trong những vùng ngập sâu nhất của tỉnh quảng bình. nước lũ dâng cao gần 3m, nhấn chìm địa phương này trong nhiều ngày. sau lũ người dân ở đây vẫn chưa có đủ nước sạch để sử dụng. nhiều hộ phải sử dụng nguồn nước ô nhiễm do lũ, nước phèn.

Ông nguyễn hữu hoan, chủ tịch ubnd xã tân ninh cho biết: "sau mưa lũ, nhiều hộ dân của địa phương này đang thiếu nước sạch để sử dụng. nhận được những thùng nước sạch, người dân rất vui mừng và dành nhiều lời cảm ơn tới báo gia đình và xã hội, tập đoàn th và tập đoàn ngk tân hiệp phát ".

"ở đây nước nhiễm phèn nặng bình thường đã không đủ nước sạch dùng, mới lũ xong nước sạch càng thiếu. chúng tôi rất cảm ơn báo đã mang nước để chúng tôi sử dụng", bà nguyễn thị thoài, người dân thôn hữu tân cho biết.

một số hình ảnh tại buổi trao nước sạch cho người dân xã tân ninh:

Đưa nước sạch đến với người dân vùng rốn lũ Tân Ninh - Ảnh 2.

Đưa nước sạch đến với người dân vùng rốn lũ Tân Ninh - Ảnh 3.

Đưa nước sạch đến với người dân vùng rốn lũ Tân Ninh - Ảnh 4.

Đưa nước sạch đến với người dân vùng rốn lũ Tân Ninh - Ảnh 5.

Đưa nước sạch đến với người dân vùng rốn lũ Tân Ninh - Ảnh 6.

Trao nước sạch tại xã Tân Ninh

Hùng Trần

tin liên quan

    Báo Gia đình và Xã hội cùng các nhà tài trợ chia sẻ khó khăn với người dân vùng lũ Quảng Trị
  • Báo Gia đình và Xã hội tiếp tục trao quà cho đồng bào vùng lũ tỉnh Quảng Bình
  • Quảng Bình: Người đàn ông phụ hồ qua đời vì kiệt sức trong lũ dữ, cả xóm nghèo ám ảnh đôi mắt thẫn thờ của 2 đứa trẻ thơ
  • Báo Gia đình và Xã hội trao quà hỗ trợ đến người dân xã Tân Hóa, tỉnh Quảng Bình

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/vong-tay-nhan-ai/bao-gia-dinh-va-xa-hoi-dua-nuoc-uong-sach-den-voi-nguoi-dan-vung-ron-lu-tan-ninh-20201106073841362.htm)
Từ khóa: quảng bình
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY