MangYTe

Nhịp cầu nhân ái hôm nay

Báo Gia đình và Xã hội trao 34 suất quà Tết cho người nghèo ở huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh)

MangYTe - Sáng 20/1, đại diện Báo Gia đình và Xã hội phối hợp với Huyện đoàn Nghi Xuân (Hà Tĩnh) trao 34 suất quà Tết (trị giá mỗi suất 500 nghìn đồng) cho người nghèo các xã trên địa bàn huyện Nghi Xuân.
Mục lục

Đây là những phần quà do vận động từ một nhà hảo tâm ở huyện nghi xuân đồng hành cùng báo. bí thư đảng ủy xã đan trường - bà nguyễn thùy dung cho biết, đây là những phần quà hết sức ý nghĩa.

Đại diện Báo Gia đình và Xã hội trao 34 suất quà Tết cho người nghèo ở huyện Nghi Xuân

"món quà của cùng các nhà hảo tâm vô cùng ý nghĩa. ngoài giá trị về vật chất, những hộ dân được nhận quà xúc động và cảm nhận được sự quan tâm của mọi người đối với bản thân mình", bà nguyễn thùy dung nói.

Phần quà Tết mang nhiều ý nghĩa cho người dân nghèo trên địa bàn huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh

Bác nguyễn thị viên, trú tại thôn trường quý, xã đan trường có con bị tàn tật, là trong xã cho biết, gia đình bác khó khăn nên nhờ sự quan tâm của mọi người mà gia đình bác mới có tiền sắm tết.

Trước đó, ngày 13/1, tại huyện đức thọ, trao tặng 20 suất quà, trị giá mỗi suất 500 nghìn đồng cho học sinh, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện đức thọ.

Văn Hậu

Mạng Y Tế
Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/vong-tay-nhan-ai/bao-gia-dinh-va-xa-hoi-trao-34-suat-qua-tet-cho-nguoi-ngheo-o-huyen-nghi-xuan-ha-tinh-20200120160755599.htm)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY