MangYTe

Khoa học hôm nay

Báo hoa tung mình vả sư tử đực lúc cận kề cái chết

Sư tử đực to lớn lặng lẽ tiến lại gần một con báo hoa đang ngủ quên. Với sức mạnh của sư tử, báo hoa sẽ không chịu nổi 1 nhát cắn của nó.
Mục lục

Báo hoa nằm ngủ quên trên một gò đất cao trong khu bảo tồn sabi sands, nam phi. nó không hề hay biết một con sư tử đực đã phát hiện ra nó và đang lặng lẽ tiến lại gần.

Ảnh cắt từ clip

Sư tử dừng lại vài giây nhìn con báo đang say giấc. thình lình nó nhảy bổ vào tấn công con báo hoa. trong tích tắc, báo hoa choàng tỉnh. nó tung mình vả tới tấp đáp trả sư tử trước cơ hội thoát chết ngàn cân treo sợi tóc. về sức mạnh, báo hoa không chịu nổi 1 nhát cắn của sư tử nếu nhằm đúng yếu huyệt ở cổ con báo. tuy nhiên, lợi thế của một cơ thể nhanh nhẹn và uyển chuyển đã giúp báo hoa nhanh chóng thoát khỏi vòng nguy hiểm.

Cơ hội hiếm hoi đã trôi qua, sư tử quyết đuổi theo nhưng báo hoa đã nhanh chóng trèo tót lên cây cao.

Đoạn clip được Matthew Poole, 26 tuổi, hướng dẫn viên của khu bảo tồn Sabi Sands ghi lại hôm 4/10 vừa qua. Theo Matthew, đây là một cảnh tượng hiếm gặp tại đây.

1

Theo H.N/Vietnamnet

Link bài gốc Lấy link

https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/cong-dong-mang/clip-hot-bao-hoa-tung-minh-va-su-tu-duc-luc-can-ke-cai-chet-335220.html

Theo H.N/Vietnamnet

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/bao-hoa-tung-minh-va-su-tu-duc-luc-can-ke-cai-chet/20201215095027807)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY