MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

Báo Nhân Dân tặng sách quý về Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng

(MangYTe) Ngày 6/1/2020, tại trụ sở Báo Nhân Dân đã diễn ra lễ trao tặng sách Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng với tình cảm của nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế tới các chiến sĩ đóng quân tại quần đảo Trường Sa nhân dịp Xuân Canh Tý 2020.
Mục lục

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Đào Việt Trung, Ủy viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước; Nguyễn Huy Đông, Thư ký đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng; Hoàng Vĩnh Bảo, Thứ trưởng Thông tin và Truyền thông; Chuẩn đô đốc Phạm Văn Luyện, Phó Chủ nhiệm chính trị Quân chủng Hải quân; Thiếu tướng Trần Ngọc Tuấn, Phó Chính ủy Quân khu 2; đại diện lãnh đạo Vùng 4 hải quân; đại diện lãnh đạo Thành ủy Hà Nội; đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành ở Trung ương; đại diện lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp; cùng đại diện các cơ quan thông tấn báo chí.

Về phía Báo Nhân Dân có đồng chí Thuận Hữu, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam; các đồng chí Phó Tổng Biên tập: Lê Quốc Khánh, Đinh Như Hoan, Quế Đình Nguyên; các đồng chí trong Ban Biên tập, các đồng chí lãnh đạo các ban chuyên môn, các cán bộ chủ chốt của Báo Nhân Dân.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng  chí Lê Quốc Khánh – Phó Tổng biên tập báo Nhân dân cho biết:  Cuốn sách“Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng với tình cảm của nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế” là 1 cuốn sách quý do Báo Nhân Dân phối hợp với Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật xuất bản. Nội dung cuốn sách mang nhiều thông tin hữu ích về sự lãnh đạo, chủ đạo toàn diện của Đảng trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; Là cuốn tư liệu quý về người lãnh đạo cao nhất của Đảng, Nhà nước ta, được cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân ở mọi miền đất nước, cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống ở nước ngoài luôn tin tưởng, được bạn bè quốc tế mến mộ”.

Tại buổi lễ, Ban Biên tập Báo Nhân Dân đã trao tặng cuốn sách quý này tới các chiến sĩ đóng quân tại quần đảo Trường Sa cùng 33 chiếc điện thoại di động, sản phẩm do Tập đoàn VinGroup sản xuất tới 33 đồng chí chỉ huy đảo và điểm đóng quân tại quần đảo Trường Sa như một lời tri ân tới các chiến sĩ đang ngày đêm chắc tay súng canh giữ, bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Cũng tại buổi lễ, Báo Nhân Dân đã tặng hơn 50.000 số báo Tết Canh Tý 2020 đến Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, Bộ Tư lệnh Hải quân, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển, Bộ Tư lệnh Thông tin liên lạc, Quân khu I, Quân khu II, Cục Tuyên huấn Bộ Quốc phòng...để chuyển đến các cán bộ chiến sĩ đang ngày đêm làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc nơi đảo xa, vùng biên cương của đất nước.

Trao tặng báo Xuân tới các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại biên giới, hải đảo nhân dịp Tết đến xuân về là một hoạt động truyền thống của báo Nhân dân và các tỉnh ủy, thành ủy, các bộ, ban, ngành, các đơn vị, doanh nghiệp phối hợp thực hiện trong suốt 9 năm qua.

Đây là món quà tinh thần giàu ý nghĩa mà đội ngũ những người làm báo Đảng và các đơn vị dành tặng nhằm chia sẻ cũng như động viên kịp thời các chiến sĩ phải đón Tết xa gia đình, quê hương, làm nhiệm vụ canh giữ và bảo vệ biên cương, biển, đảo Tổ quốc.

Được sự chỉ đạo của đồng chí Tổng biên tập, Ban Biên tập Báo Nhân dân, các Ban chuyên môn của Báo đã tích cực chủ động phối hợp hoàn thành việc xuất bản ấn phẩm báo Nhân dân Tết Canh Tý 2020 với số lượng hơn 348.886 tờ được in tại 4 công ty in của Báo Nhân dân: Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Định và Tp Hồ Chí Minh. Đây là sự cố gắng lớn của  tập thể những người làm  báo Nhân dân.

Hà Vân

Nguồn: Công luận (https://congluan.vn/bao-nhan-dan-tang-sach-quy-ve-tong-bi-thu-chu-tich-nuoc-nguyen-phu-trong-post72452.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY