MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Bảo tàng Lịch sử quốc gia tổ chức trưng bày Quần thể di tích lịch sử Baekje, Hàn Quốc

Bộ VHTTDL vừa ban hành Quyết định số 1534/QĐ-BVHTTDL về việc Bảo tàng Lịch sử quốc gia tổ chức trưng bày Quần thể di tích lịch sử Baekje, Hàn Quốc
Mục lục

Theo quyết định, bộ cho phép bảo tàng lịch sử quốc gia phối hợp với trung tâm di sản thế giới baekje, hàn quốc tổ chức trưng bày về quần thể di tích lịch sử baekje, hàn quốc được unesco công nhận.

Bảo tàng Lịch sử quốc gia tổ chức trưng bày Quần thể di tích lịch sử Baekje, Hàn Quốc - Ảnh 1.

Khu di tích vương triều baekje, hàn quốc - ảnh: https://infonet.vietnamnet.vn

Thời gian tổ chức trưng bày từ ngày 16 tháng 9 đến ngày 16 tháng 10 năm 2022 tại phòng trưng bày chuyên đề bảo tàng lịch sử quốc gia. nội dung trưng bày các hình ảnh và nội dung trực quan về các khu lịch sử baekje và đảo núi lửa – hang dung nham jeju và các chương trình hoạt động trải nghiệm.

Trước đó, bảo tàng lịch sử quốc gia đã nhận được thư của chủ tịch trung tâm di sản thế giới baekje tại bảo tàng lịch sử quốc gia. đây là cơ hội để công chúng việt nam nói riêng và bạn bè quốc tế nói chung biết tới giá trị nổi bật toàn cầu của quần thể di tích baekje.

Thủy Bích

Nguồn: Tổ quốc (http://toquoc.vn/bao-tang-lich-su-quoc-gia-to-chuc-trung-bay-quan-the-di-tich-lich-su-baekje-han-quoc-1920227775428883.htm)
 • Học viện Y - Dược học Cổ truyền Việt Nam tổ chức Lễ khai giảng năm học mới

  Học viện Y - Dược học Cổ truyền Việt Nam tổ chức Lễ khai giảng năm học mới
  Năm học 2015-2016, Học viện Y - Dược học cổ truyền Việt Nam đã tuyển sinh 800 sinh viên hệ đại học chính quy chuyên ngành Bác sỹ YHCT và Dược sĩ, 100 sinh viên hệ liên thông, 100 sinh viên hệ liên kết với Đại học Trung Y Dược Thiên Tân.
 • Từ 15/8, dừng khai báo y tế với hành khách đến từ Hàn Quốc

  Từ 15/8, dừng khai báo y tế với hành khách đến từ Hàn Quốc
  Bộ Y tế chỉ đạo từ 15/8/2015 dừng khai báo y tế phòng chống Mers-CoV tại các cửa khẩu quốc tế đối với hành khách Hàn Quốc nhập cảnh vào nước ta
 • Cách gì trị hôi nách?

  Cách gì trị hôi nách?
  Tôi bị hôi nách, mùa lạnh ít tắm thì rất nặng mùi. Xin quý báo cho tôi biết vì sao bị hôi nách, có Thu*c chữa khỏi hôi nách không?
 • Dùng kháng sinh điều trị các bệnh ở mắt

  Dùng kháng sinh điều trị các bệnh ở mắt
  Trong các tổn thương tại mắt, các bệnh viêm có kèm nhiễm khuẩn rất phổ biến. Đó là các nhiễm khuẩn trực tiếp hoặc bội nhiễm do vi khuẩn.
 • làm đẹp

  làm đẹp
  Nghe tiếng lạch cạch, thấy con Lu vừa gầm gừ vừa quẫy đuôi rối rít tôi vội nhìn nhanh ra cửa: “Chào cô, cô hỏi ai?”. “Cái anh này! Nặng gần ch*t không xách hộ người ta còn đùa!”. Trời đất ơi! Cô vợ thân yêu của tôi làm đẹp sao ra nông nỗi này?
 • Mách bạn cách tự tổ chức tiệc tại nhà dịp nghỉ lễ

  Mách bạn cách tự tổ chức tiệc tại nhà dịp nghỉ lễ
  Dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 keó dài suốt 5 ngày. Bạn có thể không đi đâu để tránh nạn tàu xe chen chúc. Tổ chức tiệc tại nhà là một cách hay để tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi này.Nên chọn ngày giữa kỳ, hôm sau bạn vẫn được nghỉ ngơi chứ không phải tất bật đi làm lại ngay...
 • Sữa mẹ có thể cứu sống 1,3 triệu trẻ em mỗi năm

  Sữa mẹ có thể cứu sống 1,3 triệu trẻ em mỗi năm
  Sữa mẹ có 10 lần khả năng chống lại các bệnh đe dọa đến trẻ các bệnh nhiễm trùng, nhiễm khuẩn như tiêu chảy, táo bón, béo phì,…Nuôi con bằng sữa mẹ còn giúp gia đình tiết kiệm 549 triệu mỗi năm vì ko phải dùng sữa công thức.
 • Mang lậu 6 kg vàng qua Hàn Quốc có thể lãi 300 triệu đồng?

  Mang lậu 6 kg vàng qua Hàn Quốc có thể lãi 300 triệu đồng?
  Quy đổi theo tỷ giá Vietcombank, mỗi lượng vàng được các doanh nghiệp Hàn Quốc bán ra hơn 34,1 triệu đồng. Với giá vàng nguyên liệu ở Việt Nam rẻ hơn Hàn Quốc khoảng 2 triệu đồng/lượng, nếu 6kg vàng được mang trót lọt, người buôn lậu có thể hưởng khoản chênh tới 300 triệu đồng.
 • Vụ chìm tàu Hàn Quốc: Nghe lời người lớn là Ch?t?

  Vụ chìm tàu Hàn Quốc: Nghe lời người lớn là Ch?t?
  Giữa sự day dứt khôn nguôi trong thảm kịch chìm tàu Sewol, các bậc cha mẹ Hàn Quốc đang vật lộn với câu hỏi: Có nên dạy con tin tưởng và làm theo lời người lớn?
 • Xin tư vấn thông tin BV Đại học Y dược tổ chức khám bệnh miễn phí?

  Xin tư vấn thông tin BV Đại học Y dược tổ chức khám bệnh miễn phí?
  Kính chào Mangyte, Tôi thường cảm thấy mạch đập trong bụng mình giống với nhịp đập của tim, đau đột ngột trong vùng bụng hoặc dưới lưng. Đi khám được chẩn đoán là phình động mạch chủ bụng. Được biết BV Đại học Y dược TPHCM có tổ chức khám và tư vấn miễn phí, kính mong Mangyte cung cấp cho tôi thêm thông tin về chương trình này. Xin chân thành cảm ơn. (Trần Hoài Nam - Tây Ninh)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY