MangYTe

Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Bắt 2 nghi phạm cướp tài sản tại khu du lịch mũi Cà Mau

Trong lúc người dân đang xem văn nghệ khai mạc Tuần Văn hóa – Du lịch mũi Cà Mau, một số kẻ đã trà trộn vào giật tổng cộng 45,7 chỉ vàng 18K và 23 chỉ vàng 24K của người đến dự.
Mục lục

Ngày 12.12, tin từ UBND xã Đất Mũi, H.Ngọc Hiển (Cà Mau), công an xã đã bắt 2 kẻ tình nghi để điều tra về hành vi cướp giật tài sản tại khu du lịch quốc gia mũi Cà Mau.

Thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ ngày 10.12, trong lúc người dân tập trung tại khu du lịch quốc gia mũi Cà Mau để xem chương trình văn nghệ trong lễ khai mạc Tuần Văn hóa - Du lịch Cà Mau và khánh thành Cột cờ Hà Nội tại mũi Cà Mau, thì xảy ra hàng loạt vụ cướp giật tài sản.

Theo lời trình bày của các bị hại, những kẻ ra tay giật nữ trang đi thành từng nhóm, từ 5-10 người. Trong nhóm có cả nam và nữ, tuổi trung bình từ 30-40 tuổi, đều mặc áo khoác. Tổng tài sản bị mất theo khai báo gồm 45,7 chỉ vàng 18K và 23 chỉ vàng 24K.

Khi phát hiện “con mồi”, một số tên đứng phía trước dàn cảnh cho kẻ phía sau dùng kìm bấm, giật dây chuyền của bị hại rồi chuyền đưa cho đồng bọn.

Để tránh bị theo dõi, nhóm này thay đổi áo khoác cho nhau nhằm làm cho bị hại không nhận dạng được vẻ ngoài của chúng. Nếu bị hại phát hiện, chúng tạo cảnh xô đẩy, chen lấn, ngăn cản người bị hại...

Qua nắm thông tin, công an xã phối hợp với người dân đã bắt 2 kẻ nghi vấn cướp giật tài sản là Hồ Văn Thanh (37 tuổi, ngụ TP.Châu Đốc, An Giang) và Nguyễn Thị Liễu (33 tuổi, ngụ H.Thanh Bình, Đồng Tháp).

Nguyệt Danh

Nguồn: Một thế giới (https://motthegioi.vn/phap-luat-c-70/bat-2-nghi-pham-cuop-tai-san-tai-khu-du-lich-mui-ca-mau-127473.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY