Tình yêu và giới tính hôm nay

Bật khóc cảnh chú rể bế mẹ bại liệt lên sân khấu trao nhẫn ngày cưới, hành động của cô dâu khiến ai nấy gật gù: Anh chọn đúng người rồi!

Chú rể vừa khóc vừa bồng bế mẹ lên sân khấu: Cho con gánh mẹ một lần, cả đời mẹ đã tảo tần gánh con.
Mục lục

Trong ngày vui của mình, con cái thường nhớ về đấng sinh thành - những người dày công vất vả nuôi nấng họ khôn lớn. còn gì hạnh phúc hơn khi được đón nhận lời chúc phúc của cha mẹ trong

Ngược lại, các bậc phụ huynh cũng cảm thấy xúc động khi tận mắt chứng kiến những đứa con của mình cuối cùng đã tìm được người để gắn bó suốt chặng đường sau này.

Mới đây, nhiều người sử dụng mạng xã hội tiktok đã không thể kiềm được nước mắt khi chứng kiến cảnh chú rể bế mẹ lên sân khấu để trao nhẫn trong

Xúc động tại lễ cưới, chú rể đã bế mẹ bị

Được biết, bố

Theo đoạn clip ghi lại,

Bất ngờ nhất là

Bật khóc chứng kiến cảnh chú rể bế mẹ bị bại liệt lên sân khấu trao nhẫn ngày cưới, hành động của cô dâu khiến ai nấy gật gù: Anh chọn đúng người làm vợ rồi! - Ảnh 2.

Hình ảnh

Cảnh 3 mẹ con hạnh phúc trên sân khấu

Nàng dâu thì yêu chồng, yêu thương luôn cả những người trong gia đình nhà chồng. Cô chẳng cấn cá việc mẹ anh bị bệnh, sau này làm dâu sẽ rất vất vả, chỉ một lòng yêu anh và thật lòng gọi người sinh ra anh một tiếng "mẹ" chân thực!

Bên cạnh đó, nhiều người cũng gửi lời nhắn đến chú rể: hãy thương "của hiếm" đó.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/bat-khoc-canh-chu-re-be-me-bai-liet-len-san-khau-trao-nhan-ngay-cuoi-hanh-dong-cua-co-dau-khien-ai-nay-gat-gu-anh-chon-dung-nguoi-roi-20201029141947751.chn)
1  ... Tiếp »