MangYTe

Sức khỏe Giới tính hôm nay

Bắt mạch bệnh bất lực của cậu bé

Cậu nhỏ của các quý ông có thể lúc nào cũng trong trạng thái ỉu xìu là do 8 thủ phạm chính sau.
Mục lục
1. Không tập thể dục Một nghiên cứu cho thấy, những quý ông lười biếng hoặc không thường xuyên kết thân với các bài tập thể dục thể thao, ít hoạt động thể chất sẽ khiến cậu nhỏ dễ rơi vào tình trạng liệt dương.

2. Trọng lượng cơ thể quá “mèo ú” Những người đàn ông bị béo phì hoặc những người có chỉ số cân nặng của cơ thể vượt quá mức cho phép cũng là thủ phạm khiến cậu nhỏ có khả năng bị bất lực cao.

3. Bệnh tiểu đường Tiểu đường và béo phì thường thường có mối quan hệ mật thiết với nhau và kết quả là chúng thường làm cho cậu bé trở nên khó khăn hơn trong việc cương cứng.

4. Trầm cảm Trầm cảm kéo dài không chỉ ảnh hưởng đến tâm trí và sự dẻo dai của cơ thể mà còn ảnh hưởng đến sự cương cứng của “chú lính chì” của các quý ông. Nếu có dấu hiệu bị trầm cảm kéo dài, các quý ông hãy nhanh chóng tìm cách thoát ra khỏi chúng để lấy lại phong độ cho cậu nhỏ.

5. Stress Stress dưới bất kỳ dạng nào đều có hại cho sức khỏe và có thể gây ra vấn đề bất lực trầm trọng ở “cậu nhỏ”.

6. Xơ vữa động mạch Chế độ ăn uống không lành mạnh hoặc có quá nhiều chất béo đều có thể khiến sự lưu lượng máu trong cơ thể gặp trở ngại. Điều này khiến vùng tam giác mật nhận được ít máu hơn mà ảnh hưởng tới sự cương cứng của cậu nhỏ.

7. Lạm dụng rượu, chất kích thích hay các loại Thu*c Dư lượng và tác dụng phụ của các loại Thu*c như Thu*c chống trầm cảm, Thu*c hạ huyết áp, Thu*c an thần, rượu và các chất kích thích khác có thể dần dần khiến cậu nhỏ bị bất lực.

8. Sự mất cân bằng nội tiết Nếu cơ thể quý ông vì một lý do nào dó bị mất cân bằng nội tiết tố trong cơ thể cũng có thể ảnh hưởng đến sự cương cứng của cậu nhỏ và dẫn tới bất lực.

Những biện pháp lấy lại phong độ cho cậu bé - Một vài loại Thu*c khác nhau có sẵn trên thị trường cũng có thể khắc phục những rối loạn chức năng cương dương của cậu nhỏ. Những loại Thu*c này làm tăng lưu lượng máu đến vùng D**ng v*t nhưng chúng cũng có thể gây một loạt các tác dụng phụ nghiêm trọng như: rối loạn chức năng gan, nhức đầu, tăng nguy cơ đột quỵ, mở rộng tuyến tiền liệt, dạ dày, các vấn đề về thị lực, huyết áp thấp, lo lắng, tim đập nhanh, và tăng huyết áp… Vì thế, các quý ông chỉ nên sử dụng chúng khi có chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Ngoài ra, sự liệt dương cũng có thể được khắc phục bằng các thủ thuật đơn giản được liệt kê dưới đây: - Thay đổi chế độ ăn uống ít chất béo, tránh ăn các thức ăn nhanh và các món tráng miệng… - Tập thể dục ít nhất khoảng 15 phút/ ngày. - Ăn nhiều trái cây và rau quả giúp tinh trùng khỏe mạnh. - Duy trì một sức khỏe tốt để duy trì sự cương cứng của cậu nhỏ. Mangyte.vn
Theo Afamily
Nguồn: Internet
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển

Chủ đề liên quan:

bất lực bệnh bất lực cậu bé
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY